Bạn đang ở đây

Những dung nhan bị 'dao kéo' hủy hoại

Đôi khi phẫu thuật thẩm mỹ lại đem đến kết quả thật kinh khủng. Cùng nhìn những thảm hoạ dao kéo với khuôn mặt biến dạng của sao sau một vài sai lầm của bác sĩ.
Lara Flynn Boyle bơm mặt và môi bằng chất độn nhân tạo và đến nay, gương mặt cô bắt đầu chảy sệ cùng nụ cười không thể gượng hơn.
 
 
Là lực sĩ nổi tiếng trên thế giới, cha dượng của cô Kim "siêu vòng 3" Bruce Jenner không có gì phải phàn nàn về thân hình vạm vỡ của mình. Nhưng ở tuổi 60, ông vẫn quyết định đại tu nhan sắc và sửa chiếc mũi thon nhỏ. Thật khó có thể "nhận diện" được dung nhan điển trai năm xưa.
 
 
Meg Ryan chính là con chuột bạch thí nghiệm cho phương pháp bơm môi bằng collagen đầu tiên trên thế giới. Bây giờ, cô đang sở hữu cặp "môi vịt" kỳ cục!
 
 
Khuôn mặt baby ngày nào của Lil Kim bỗng dưng hoá thành "tượng sáp" cứng đơ. Sản phẩm này được "ra lò" sau khi các bác sĩ nâng cằm, sửa mũi và bơm chất độn cho cô nàng.
 
 
Nam tài tử Carrot Top sở hữu dung nhan như vừa phẫu thuật... chuyển giới! Ông từng nâng chân mày, bơm botox, nâng cằm và tiêm hormon tăng trưởng để có những múi cơ cuồn cuộn.
 
Vận động viên đấm bốc Mickey Rourke tìm đến "dao kéo" để xoá sẹo trên mặt cho "ăn hình" khi đóng phim. "Thành phẩm" đóng mác Mickey Rourke là trông ông y chang xác ướp!
 
Tara Reid là nạn nhân điển hình của phương pháp hút mỡ dưới da. Ca phẫu thuật thất bại khi Tara trở về với làn da nhăn nhúm và bộ ngực chảy xệ.
 
Tai nạn của Priscilla Presley là do bị bác sĩ "lăng băm" phẫu thuật thẩm mỹ bơm silicon cấp thấp (thường dùng để bôi trơn các bộ phận trong xe hơi) vào mặt cô, thay vì botox!
 
  
Gương mặt của nữ diễn viên Joan Rivers là sản phẩm của 739 lần phẫu thuật. Bà mắc chứng nghiện phẫu thuật khiến dung nhan ngày càng đáng sợ!
 
Ở tuổi 25, "cô nàng lắm chiêu" Linsay Lohan không khác gì chị phụ nữ trung niên với gương mặt biến dạng đáng kể.

 

Theo T.H (Xzone/TTTĐ)

people like INLOOK.VN fanpage