Thứ sáu, day 19 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

"Nữ hoàng Seon Deok" lộ diện cùng chồng con

Là diễn viên nổi tiếng, Lee Yo Won rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, chiều nay 9/8, những hình ảnh hiếm hoi của gia đình cô đã lọt vào ống kính phóng viên tờ Dispatch.

 


Gia đình Lee Yo Won trở về Hàn Quốc chiều nay 9/8. Cả gia đình bị bắt gặp tại cửa ra sân bay Incheon.

Gia đình Lee Yo Won trở về Hàn Quốc chiều nay 9/8. Cả gia đình bị bắt gặp tại sân bay Incheon với rất nhiều vali lớn nhỏ. Trong trang phục giản dị và đội mũ để che mặt, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn dường như muốn tránh sự chú ý của các tay săn ảnh.

Năm 2003, ở tuổi 22, Lee Yo Won đã gây ngạc nhiên khi thông báo cô sẽ kết hôn. Lee Yo Won kết hôn với nhà kinh doanh/tay golf chuyên nghiệp Park Jin Woo. Lee Yo Won tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất để cùng chồng sang Mỹ. Năm 2004, cô có con gái đầu lòng.

Lee Yo Won kết hôn năm 2003, khi đó cô mới vừa tròn 22 tuổi và bắt đầu được biết đến trong nghiệp diễn xuất. Chồng của Lee Yo Won là doanh nhân kiêm tay golf chuyên nghiệp Park Jin Woo. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sang Mỹ định cư. Một năm sau đó, con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời.

Con gái của Lee Yo Won giờ đã được 7 tuổi, cô bé khá mảnh khảnh và nghịch ngợm.

Con gái của Lee Yo Won, bé Park Erin giờ đã được 7 tuổi, cô bé khá mảnh khảnh và nghịch ngợm. Theo một nguồn tin, sau khi "49 Days" kết thúc, Yoo Won và gia đình đi nước ngoài du lịch và vừa trở về.

Chồng Lee Yo Won là tay golf chuyên nghiệp, anh sở hữu vóc dáng của một vận động viên chuyên nghiệp. .

Chồng Lee Yo Won sở hữu vóc dáng điển hình của một vận động viên chơi golf chuyên nghiệp.

Cả gia đình tại sân bay Incheon.

Cả gia đình tại sân bay Incheon.

Năm 2005, một năm sau khi sinh con, Lee Yo Won trở lại Hàn Quốc tiếp tục công việc diễn xuất. Cô thành danh với nhiều vai diễn ấn tượng trong Nữ hoàng Seon Deok, Thời trang thập niên 70...

Năm 2005, một năm sau khi sinh con tại Mỹ, Lee Yo Won trở lại Hàn Quốc tiếp tục công việc diễn xuất. Cô thành danh với nhiều vai diễn ấn tượng trong "Nữ hoàng Seon Deok", "Thời trang thập niên 70", "Take care of my cat"...

Cả gia đình nhanh chóng rời sân bay.

Cả gia đình nhanh chóng rời sân bay.

Lee Yo Won trong "Nữ hoàng Seon Deok".

Theo Ngoisao

people like INLOOK.VN fanpage