Bạn đang ở đây

Phan Đinh Tùng kêu gọi fan ngừng bình chọn vì bất mãn

Thay vì kêu gọi fan bình chọn cho mình như trước đây, sau đêm thi tối qua tại Cặp đôi hoàn hảo 2013 Phan Đinh Tùng đã vận động fan ngừng nhắn tin cho mình vào đêm thi kế tiếp.

Ngay sau khi phần thi trong đêm Jazz - R'n'B của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 vừa kết thúc và nhận được điểm số của BGK Phan Đinh Tùng đã bộc lộ sự chán nản ngay trên trang cá nhân của mình. Những nỗ lực và công sức tập luyện của anh cùng diễn viên Cát Phượng dường như đã không "chạm" được BGK thể hiện qua điểm số khá thấp trong đêm qua là lý do khiến Phan Đinh Tùng thấy bất mãn. "Chẳng hiểu sao trong lòng càng ngày càng chán nản. Tuần nào cũng đầu tư tiết mục. Tập luyện cho thật nhiều, tập đến cuối cùng để tiết mục có nhiều điểm hấp dẫn cho khán giả thưởng thức. Vậy mà....Nếu chỉ đứng hát đơn giản thì đâu cần phải suy nghĩ ý tưởng và khổ công tập luyện như vậy. Chắc tuần sau khỏi phải dàn dựng gì hết. Chỉ cần ngồi im, tập trung hát thôi cho vừa lòng giám khảo. Vừa diễn vừa hát là tự làm khó mình rồi. Ai ủng hộ việc ngồi im hát xin lên tiếng nhé!".

Đặc biệt, ca sĩ Thảo Trang, người vừa bị loại tối qua cũng đã lên tiếng bình luận "Đứng yên hát đây cũng rớt như thường anh ơi cứ làm tốt phần mình thôi. Khán giả hiểu hết good luck nhé!".

Ảnh chụp trang cá nhân Phan Đinh Tùng

 

Có thể nói cặp đôi này chính là một điểm nhấn cho chương trình CĐHH được đánh giá là khá tẻ nhạt trong năm nay.  Mặc dù không có chất giọng hay nhưng diễn xuất đầy thú vị mà không quá lố của Cát Phượng lại vô cùng hoa quyện với giọng ca của Phan Đình Tùng. Xét về mặt bằng chung, cặp đôi này vừa đảm bảo về phần nghe vừa gây sức hút về phần xem của khán giả. Đồng thời, với tên gọi của chương trình là "Cặp đôi hoàn hảo" thì sự thấu hiểu và nâng đỡ, bổ sung cho nhau của Phan Đinh Tùng và Cát Phượng không xứng đáng để nhận những lời phê bình và điểm số gay gắt như trong đêm thi tối qua.

Và sự bất mãn, chán nản của anh cũng là điều khá dễ hiểu. Đỉnh điểm, cách đây vài giờ, Phan Đinh Tùng đã chính thức kêu gọi fan hâm mộ của mình thay vì nhắn tin bình chọn hãy dùng tiền đó làm những việc thiết thực hơn: "Dù thế nào cũng phải hết lòng vì sự yêu thương của khán giả mà thôi. Tuần sau dù hát thế nào thì cặp Tùng Phượng cũng sẽ bị out thôi. Cả nhà đừng bình chọn nữa nhé! Thay vì nhắn tiền để cứu cặp Tùng Phượng thì hãy dùng số tiền đó ủng hộ cho người nghèo nha cả nhà. Love you all. Muahhh."

Chưa biết dự đoán của Phan Đinh Tùng có chính xác hay không, thế nhưng nếu cặp đôi này bị loại có lẽ chương trình vốn đã tẻ nhạt sẽ càng tẻ nhạt hơn và mất đi không ít lượt theo dõi.

Michi/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage