Bạn đang ở đây

'Phan Kim Liên' tiếp tục gây sốc bằng loạt ảnh thiếu vải

Bộ phim "Tân Kim Bình Mai 3D" vẫn chưa công chiếu nhưng cái tên Cung Nguyệt Phi ngày càng hot trên các trang mạng nhờ cô rất chịu khó tung những bộ ảnh nóng.

Cung Nguyệt Phi tại cuộc triển lãm xe hơi ở Thượng Hải.

Trong lúc nhiều người lắc đầu ngao ngán, không hiểu ý tưởng của bộ trang phục trên người "dâm phụ" là gì, thì Cung Nguyệt Phi lại rất hài lòng với hình ảnh này. Cô quan tâm theo dõi mọi thông tin phản hồi và "cảm thấy bất ngờ" khi biết báo chí Việt Nam cũng có bài viết về mình.

Ngay sau khi trở về từ Thượng Hải, Cung Nguyệt Phi sang Hong Kong chụp bộ ảnh nóng cho một tạp chí người lớn. Lần này, bạn diễn của Phan Kim Liên không còn là rắn nữa, mà là một chú vịt bằng nhựa màu vàng tươi. Trên blog cá nhân, Cung Nguyệt Phi chia sẻ gần như toàn bộ series ảnh này với lời dẫn giải (đại ý) bây giờ trẻ em không còn thích thú với những chú vịt con bằng nhựa thả trôi trên chậu nước nên sự kết hợp trong bộ ảnh sexy sẽ khiến nhiều người nhớ về thời thơ ấu xa xưa.

Với bộ ảnh được chụp tại Hong Kong, Cung Nguyệt Phi muốn đưa người xem (nhất là cánh đàn ông) trở về thời ấu thơ.

Ngoài những hình ảnh mới chụp, Cung Nguyệt Phi vẫn không quên trách nhiệm quảng bá, tuyên truyền cho bộ phim Tân Kim Bình Mai 3D. Cô liên tục cập nhật hình ảnh trong phim lên blog với những chú thích bay bổng, văn hoa. Tuy nhiên, mãi đến nay, lịch phát hành của bộ phim này vẫn chưa được công bố, chỉ ghi chung chung là "phát hành năm 2013".

 

Thêm một vài hình ảnh nóng trong phim Tân Kim Bình Mai 3D.

 

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage