Thứ ba, day 30 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Phi Thanh Vân: "Lẽ ra Mỹ Xuân chỉ nên cặp với đại gia"

'Để một người nổi tiếng gật đầu cặp với một đại gia thì món quà chào cho tình yêu này không phải rẻ, 'bèo' nhất cũng là 10.000 USD', nàng 'Da nâu' nói về thực trạng người đẹp với đại gia trong giới showbiz.

Phi Thanh Vân chơi thân với Mỹ Xuân qua một vài người bạn trong nghề được hơn một năm nay. Tuy nhiên từ rất lâu, cô không còn liên lạc với người đẹp Sóc Trăng, phần vì do công việc, phần vì nhiều người trong giới bàn tán về nhân cách của Hoa hậu nên dần dần cô lạnh nhạt với mối quan hệ này, bởi không muốn mọi người hiểu sai cũng như tránh liên lụy.
 

Mỹ Xuân chụp hình cùng Phi Thanh Vân trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới đây
Mỹ Xuân chụp hình cùng Phi Thanh Vân trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới đây


Nói về câu chuyện buồn của Hoa hậu Mỹ Xuân, người đẹp dao kéo trải lòng: “Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm. Nhưng thật đáng thương và đáng tội cho Mỹ Xuân là mắc phải sai lầm liên quan đến pháp luật. Giả sử cô chỉ cặp với đại gia để người ta chu cấp cho cô, rồi cô yêu một người đàn ông khác chẳng hạn, như thế mình chỉ có lỗi thôi chứ không dính vào luật pháp. Đằng này vướng vào đường dây mại dâm thì là có tội. Tôi cảm thấy thương, tiếc cho một cô gái trẻ. Ở độ tuổi đẹp này, lại có nhan sắc, đáng ra cô phải yêu một người đàn ông tốt, hay có một tổ ấm hạnh phúc nhưng cuối cùng thì lại tai tiếng như thế này. Tôi thương Mỹ Xuân nhưng biết làm thế nào được, đến nước này thì cũng không cứu nổi nữa rồi”.
 

Tôi cũng chơi với Mỹ Xuân nhưng không phải quá thân. Chị em cũng có thời gian hay đi cùng nhau, nhưng vì công việc khác nhau nên không tiếp xúc nhiều. Gần một năm nay, một vài người trong giới cũng nói qua nói lại những điều không hay về Mỹ Xuân, vì thế chúng tôi không chơi với nhau nữa. Vậy nên khi mọi việc vỡ lở thế này, tôi hoàn toàn không bất ngờ. Tôi cũng không muốn hệ lụy nhiều đến chuyện của Mỹ Xuân nên không muốn đề cập thêm. Hy vọng rằng sai lầm của Xuân sẽ là bài học cảnh tỉnh cho tất cả những cô gái trẻ tuổi khác đang có ý định muốn làm giàu hay muốn kiếm tiền nhanh” – Phi Thanh Vân nhấn mạnh.
 

Mỹ Xuân và Phi Thanh Vân khi còn thân thiết

Mỹ Xuân và Phi Thanh Vân khi còn thân thiết
 

Cô cũng chia sẻ thêm rằng khi chơi với “má mì” Mỹ Xuân thì nhận thấy Xuân là người hiền lành, lễ phép. Cả hai chỉ giữ quan hệ xã giao và Mỹ Xuân cũng không bao giờ tâm sự về công việc phạm pháp này để Phi Thanh Vân có những lời khuyên kịp thời.
 

Làm diễn viên, ca sĩ như tôi, lao động quần quật từ sáng đến khuya mà mỗi tháng chỉ có từ 60 đến 100 triệu đồng. Vậy thì thử hỏi chỉ làm người mẫu thì làm sao giàu nổi? Chỉ có cặp đại gia hay làm kiểu như Mỹ Xuân mới có thể giàu nhanh và có hột xoàn đeo chứ. Tuy nhiên, tất cả khó nói lắm...” – ca sĩ 'Da nâu' nói về lý do các người đẹp dễ sa ngã.
 

Showbiz ở đâu cũng có chuyện như thế này cả, không riêng gì Việt Nam. Vấn đề người đẹp, người nổi tiếng cặp đại gia rần rần khắp nơi, không có gì lạ cả. Để một người nổi tiếng gật đầu cặp với một đại gia thì món quà chào cho tình yêu này không phải rẻ, 'bèo' nhất cũng là 10.000 USD. Vậy nên câu nói cửa miệng của các đại gia là: cái gì không thể mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền” – nữ diễn viên nói về thực trạng người đẹp với đại gia trong showbiz.
 

Tuy vậy, nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng thể hiện rõ ý kiến của mình về thực trạng này: “Quan điểm của tôi là không ủng hộ chuyện này, nhưng mỗi người một cách sống, mình không can thiệp được. Bản thân tôi trước tiên phải lo cho cuộc sống của mình được yên ổn. Mình đâu có lo được cho họ mà cấm cản họ sống theo cách của mình. Như vậy họ sẽ nói Phi Thanh Vân vô duyên”.
 

Hình ảnh gợi cảm của Mỹ Xuân do nhiếp ảnh Ngô Nhật Huy thực hiện
Hình ảnh gợi cảm của Mỹ Xuân do nhiếp ảnh Ngô Nhật Huy thực hiện
 

Ngoài việc thân thiết với người đẹp dao kéo, Mỹ Xuân được biết đến với những bộ ảnh đẹp do nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Huy thực hiện. Khi mới đăng quang cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng, Mỹ Xuân quen biết Ngô Nhật Huy qua một vài lần chụp hình cho tạp chí. Thấy góc máy của anh phù hợp với mình, cô đã tìm đến anh để nhờ thực hiện vài bộ ảnh khác và nhận được nhiều lời khen. 
 

Tuy vậy, hai người cũng chỉ quen biết trên cương vị công việc chứ không thân thiết như nhiều người trong giới đồn thổi.
 

Gần đây, khi người mẫu lộ những hình ảnh phản cảm trong tư thế có phần khiêu dâm, liên lạc với Ngô Nhật Huy, anh cho biết đã không làm việc với Mỹ Xuân hơn một năm nay do không hợp tính. Là người từng giúp đỡ cô về mặt hình ảnh, nhưng theo một vài người trong giới thì Mỹ Xuân đã nói về Ngô Nhật Huy không tốt. Do đó, họ cũng không làm việc với nhau từ lâu.
 

Một người từng làm việc với Hoa hậu tiết lộ, mới đây cô còn gọi điện khoe rằng đã tìm được ý trung nhân là một Việt kiều Mỹ. Họ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Người đàn ông này còn mua cho cô một căn hộ riêng, chăm sóc và mang đến cho cô một cuộc sống hạnh phúc. 
 

Niềm chia sẻ này chưa được bao lâu, thông tin Mỹ Xuân bị bắt vì đứng đầu đường dây mại dâm khiến bạn bè và những người từng làm việc với cô bất ngờ.
 

Cũng theo người này thì ngoài đời Hoa hậu là người vui vẻ, hòa đồng và không có bóng dáng của một “má mì”.
 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage