Bạn đang ở đây

Phi Thanh Vân 'nổi trận lôi đình' vì bị chê là "bản lỗi của Ngọc Trinh"

Phi Thanh Vân đã vô cùng bức xúc khi bị so sánh và coi là "bản lỗi" của Ngọc Trinh.

 

Trên trang cá nhân của diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân cách đây không lâu đã liên tục đăng những trạng thái vô cùng bức xúc vì một bài viết của một trang tin điện tử với tiêu đề: Dù trắng hay đen, Phi Thanh Vân vẫn là "thảm họa".


Phi Thanh Vân lên tiếng bức xúc vì bị coi là "thảm họa".


Hơn nữa, cô tỏ rõ vẻ bực mình khi bị gọi là "bản lỗi" của Ngọc Trinh.

Phi Thanh Vân chia sẻ: Tôi không hiểu sao bạn biên tập lại có thể cho phóng viên của mình viết những bài kiểu so sánh và dùng những lời lẽ 'rẻ tiền' để có thể nói tôi: Phi Thanh Vân "phiên bản mới" chẳng mấy hấp dẫn hơn "phiên bản cũ" là bao, hay thậm chí còn gọi cô là "bản lỗi" của Ngọc Trinh. Trong khi đó tôi là một nghệ sĩ tuổi đời và tuổi nghề hơn hẳn cô ta rất nhiều.

Cô nàng tiếp tục bằng những lời vô cùng bức xúc: "Thiết nghĩ là người trong giới vỗn dĩ không đụng chạm hay nói xấu nhau, nhưng tôi thật sự cảm thấy quá bức xúc vì điều này."


Phi Thanh Vân bức xúc với những hàng comment dài.


"Búp bê" liên tục 'bực mình' và 'hận'.


Và cô còn "chắc chắn sẽ không để yên vụ này".


Phi Thanh Vân cho rằng đây là một chiêu trò được điều khiển từ phía sau.


Phi Thanh Vân khẳng định sẽ có cuộc chiến ngầm sắp xảy ra.

Trong những ngày gần đây, Phi Thanh Vân xuất hiện với làn da trắng bóc, mái tóc vàng óng như một cô búp bê xinh xắn. Người đẹp đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè trong giới cũng như người hâm mộ. Từ khi đổi hình tượng, cô ngay lập tức được so sánh với Ngọc Trinh. Và khi được hỏi về vấn đề này trong bài phỏng vấn gần đây, Phi Thanh Vân đã trả lời thẳng thừng: "Làm nghệ sĩ mấy ai thích mình bị so sánh gắn liền với một người khác đâu, nên nhắc tới Phi Thanh Vân, đừng mang Ngọc Trinh vào so sánh".


Phi Thanh Vân thay đổi hình tượng, xinh đẹp như búp bê.

Theo Báo Công Lý

people like INLOOK.VN fanpage