Bạn đang ở đây

Phước Sang bị chủ nợ tố trả nợ 'nhỏ giọt'

Cho rằng Phước Sang cố tình diễn hài ngoài đời để giễu cợt và xem thường mình, doanh nhân Chung Minh không khỏi tức giận gọi anh là 'nghệ sĩ nghèo thích giữ sĩ diện'.
Những ngày đầu tháng 10.2012, showbiz Việt từng một phen chấn động khi đơn tố cáo của doanh nhân Chung Minh gửi đến báo chí về việc ông Lưu Phước Sang (còn gọi là "ông bầu" hãng phim Phước Sang) có dấu hiệu lạm dụng sự tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản cá nhân.
 
Theo đó, "ông Bầu' Phước Sang – chồng diễn viên Kim Thư - bị doanh nhân Chung Minh tố cáo có hành vi lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt 2,4 tỷ đồng, 25.000 USD và một chiếc xe Mercedes S350. Sau những ồn ào trên, "ông bầu" Phước Sang sau đó vài ngày đã trả chiếc xe về với chủ nhân.
 
Doanh nhân Chung Minh chia sẻ, sau khi công khai mọi chuyện về Phước Sang, anh cũng đọc được nhiều ý kiến nghệ sĩ chia sẻ. Mọi người đều muốn cho “ông bầu” một con đường sống, và Chung Minh cũng sẵn sàng tạo cơ hội để Phước Sang trả nợ dần.
 
"Ông bầu" Phước Sang và doanh nhân Chung Minh thuở còn kết tình bạn thân
 
 
Mặc dù vậy, giữa Phước Sang và Chung Minh vẫn có lời hẹn cụ thể về thời gian trả hết số nợ còn lại. Bởi thế, sau nhiều ngày chờ đợi nhưng không thấy ông bầu nổi tiếng thanh toán nốt số còn lại, doanh nhân Chung Minh không khỏi bức xúc.
 
Trên trang cá nhân đêm qua, doanh nhân họ Chung viết: "Khuya rồi vẫn không ngủ được, suy nghĩ hoài mà chẳng biết làm sao là đúng, như thế nào là sai? Lắm lúc vì mình im lặng hoài mà người ta quá xem thường mình. Sự chịu đựng của con người có giới hạn của nó, nhưng trong chuyện này, mình vừa là người mất tiền, mất thời gian và vừa mất uy tính mà có ai hiểu cho mình, còn họ vẫn vô tư, vẫn vui vẻ như không có chuyện gì? 
 
Thật thất vọng! Nghệ sĩ diễn hài trên sân khấu thế nào cũng được, nhưng diễn quá ở ngoài đời để khiến người khác bị tổn thương thì tôi không bao giờ chấp nhận. Không lẽ hễ cứ là nghệ sĩ thì được quyền đó sao? Thiếu nợ mà mỗi lần đòi như đi xin. 900.000.000 đồng - chín trăm triệu chứ không phải chín chục ngàn. Đã quá lắm rồi! Đừng diễn nữa...".
 
Những lời chia sẻ của doanh nhân Chung Minh trên trang cá nhân tối qua
 
 
Chia sẻ với phóng viên, doanh nhân Chung Minh cho biết, "con nợ" được anh nhắc đến chính xác là "ông bầu" Phước Sang. Theo chủ nợ, sau khi công khai Phước Sang nợ tiền vào tháng 10 hồi năm ngoái, Phước Sang đã hứa sẽ trả nợ anh sớm. Tuy nhiên đã quá thời gian hẹn, Phước Sang vẫn chưa thanh toán hết số nợ còn lại. Chưa kể mỗi lần lên tiếng đòi, Phước Sang cũng chỉ trả cho Chung Minh ít một.
 
"Khi chuyện nợ nần bị tung tóe, Phước Sang hứa sẽ trả hết nợ cho tôi trong vòng 2 tháng, nhưng đến bây giờ anh vẫn còn nợ tôi 900 triệu đồng. Trước Tết năm rồi, Phước Sang cũng trả một ít, nhưng thường trả theo kiểu rỉ rả và đã quá trễ so với thời gian cam kết", Chung Minh chia sẻ.
 
Một lần nữa bị "ông bầu" nổi tiếng thất hứa, doanh nhân Chung cho biết, anh thấy thất vọng khi chứng kiến Phước Sang thiếu tôn trọng mình đến thế. "Anh ta diễn hài ngoài đời để tôi bị tổn thương về vật chất lẫn tinh thần và uy tín như vậy là quá đủ rồi. Bạn bè của Phước Sang nhiều người giàu lắm, nhiều nghệ sĩ tự tin lên báo nói này, nói nọ sau khi tôi công khai chuyện nợ nần, nhưng thực tế đã có ai liên lạc với tôi để trả tiền như đã hứa đâu. Toàn là nghệ sĩ xạo thôi. Họ cố tình diễn hài để xem thường tôi thì có", doanh nhân Chung Minh bức xúc.
 
Đạo diễn, nhà sản xuất phim Phước Sang cùng Kim Thư và hai con trai
 
 
Hỏi về khả năng một lần nữa vác đơn đi kiện Phước Sang, vị doanh nhân sinh năm 1982 cho biết: "Tôi không vác đơn kiện tụng gì nữa hết, mệt lắm! Thời gian vừa qua tôi đã quá mệt mỏi về vụ này. Nó chẳng mang lại lợi ích gì cho tôi. Đi đến đâu tôi cũng bị bạn bè hỏi 'sao kỳ vậy, bạn lâu năm mà không chịu cho mượn tiền làm ăn, còn Phước Sang quá giàu nhưng lại cho mượn tiền là sao'... Nói chung, tôi bị chế giễu đủ thứ, mất uy tín trầm trọng và thậm chí còn bị nói ngu ngốc nữa...
 
Tôi biết nghệ sĩ có người tốt, đáng được người khác trân trọng vì họ đã cống hiến hết mình cho xã hội. Còn những nghệ sĩ là bạn bè thân xung quanh Phước Sang, ai tin họ thì tùy chứ riêng với tôi thì họ đều là những người bịa đặt và giả tạo. Sự thật là sự thật, nghèo thì nói nghèo, nghệ sĩ mà cứ thích gắn thêm chữ sĩ diện thì mệt lắm!".
 
Theo Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ)

 

people like INLOOK.VN fanpage