Bạn đang ở đây

Phương Thanh lên tiếng mời đích danh Long Nhật

Lý giải việc vắng mặt tại đêm ủng hộ Siu Black, 'người bạn thân' Long Nhật cho rằng vì anh không được ai mời. Tuy nhiên với lời mời đích danh từ Phương Thanh, hẳn 'bà tám' của showbiz sẽ chẳng còn lý do nào để chối từ.

Trên thực tế, Long Nhật có vắng mặt hay xuất hiện trong đêm diễn ủng hộ Siu Black vốn chẳng có nhiều ý nghĩa. Với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao danh tiếng như Hoài Linh, Phương Thanh, ghế của khán giả tại phòng trà Nam Quang liệu có đủ để ngồi hay không cũng đã là cả một vấn đề nan giải.

 
Có điều, sự xuất hiện của Long Nhật tại đêm diễn Tình nghệ sĩ vẫn là một điều vô cùng cần thiết, với chính Long Nhật và cả những người từng điêu đứng vì thói "đu đeo" của chàng ca sĩ có biệt danh "bà tám". Với Long Nhật, việc góp mặt tại đêm nhạc ủng hộ này sẽ giúp anh xóa bỏ đi ấn tượng xấu về thói quen thích "ăn chực scandal" và nhận bạn thân trên mặt báo, bởi dù sao hành động luôn mang ý nghĩa thiết thực hơn là lời nói.
 
Còn với những người từng gánh chịu nhiều mỏi mệt, phiền toái từ chàng ca sĩ "thích leo trèo", đây cũng là một dịp tốt để được nhìn tận mắt tình thương mến thương của nghệ sĩ có nhiều bạn thân vào bậc nhất showbiz Việt. Không chỉ đóng góp lời ca tiếng hát, rất nhiều đồng nghiệp góp mặt trong đêm nhạc sẽ ủng hộ Siu Black bằng vật chất, tiền bạc và chắc hẳn, người bạn thân 20 năm của Siu Black sẽ chẳng thể nào ngoài cuộc.
 
 
Phương Thanh chính thức lên tiếng chuộc lỗi bằng cách gửi lời mời tới Long Nhật.
 
Ngay sau khi Long Nhật lên tiếng "không tham gia bởi không nhận được lời mời", Phương Thanh đã nhanh chóng đăng đàn tuyên bố xin lỗi vì đã bỏ quên "người bạn thân thiết" của chị Siu, đồng thời bày tỏ mong muốn được thấy anh xuất hiện trong đêm nhạc. "Chị Chanh" chia sẻ: 
 
"Tôi rất tiếc và xin nhận lỗi khi đã lỡ bỏ quên người bạn thân thiết của Siu Black. Rất mong mọi người thông cảm, bởi thời gian gần đây phải xử lý nhiều công việc nên có những lúc tôi hơi đãng trí. Nhiều nghệ sĩ cũng đã phải gọi điện cho tôi hỏi tại sao không mời họ, bởi thực sự thì tôi không nhớ nổi, dù họ đã đăng ký với mình từ trước đó rất lâu rồi.
 
Với trường hợp của Long Nhật, tôi xin chính thức mời anh tới tham dự buổi biểu diễn ủng hộ cho chị Siu Black và hi vọng rằng với sự góp mặt của anh, những khó khăn trong cuộc sống của chị Siu sẽ được san sẻ và vơi bớt thêm nhiều".
 
Phương Thanh cũng cho biết thêm, chị đặt rất nhiều niềm tin, kì vọng vào Long Nhật và lòng tốt của anh dành cho người bạn thân 20 năm Siu Black. Phương Thanh cho rằng "với một học trò cũ chưa mấy tên tuổi như Ngọc Minh còn có thể ủng hộ chị Siu 30 triệu, thì thân thiết và nổi tiếng như Long Nhật, tôi nghĩ ít nhất anh ấy cũng sẽ làm được gấp đôi".
 
Sự kì vọng của Phương Thanh là có cơ sở, bởi dựa trên con số khán giả luôn cán mốc 3.000 trong mỗi đêm diễn, mức cát-xê của Long Nhật chắc chắn không hề thua kém bất cứ một ngôi sao hạng A nào của làng giải trí và vài chục triệu đồng chỉ là chuyện nhỏ. Hơn nữa, với mối thâm tình vài chục năm trong làng giải trí, hẳn Long Nhật không thể khoanh tay đứng nhìn "bạn thân" gặp khốn khó mà chỉ giúp bằng miệng trên các phương tiện truyền thông, dù đây vốn là thói quen khó bỏ từ trước tới nay của "bà tám showbiz Việt".
 
 
Long Nhật.
 
Vẫn chưa biết Long Nhật có đồng ý nhận lời biểu diễn hay không, bởi lịch trình của một ngôi sao ở đẳng cấp của anh chắc chắn luôn dày đặc. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có quyền đặt niềm tin vào sự hào hiệp và trượng nghĩa của anh, bởi giúp đỡ Siu Black không phải chỉ diễn ra trong đêm diễn duy nhất này. Vẫn còn vô số cách thức khác, đơn giản hơn và thiết thực hơn, ví dụ như ủng hộ tiền bạc hay vật chất, tổ chức thêm một đêm nhạc khác... 
 
 
Hi vọng trong lần "nhận bạn" này, Long Nhật sẽ đủ sự tự trọng để không phải trở thành kẻ diễn hài lố bịch của làng giải trí thêm lần nữa. Thứ gì cũng có giới hạn của nó, kể cả độ dày da mặt...
 
 
Theo Tri thức Thời đại
people like INLOOK.VN fanpage