Bạn đang ở đây

Phương Trinh: Mọi tai tiếng đều do quản lý của tôi

“Trinh đã bị sốc và buồn bã trong một khoảng thời gian dài, xung quanh việc bất đồng trong quan điểm và nhìn nhận về công việc, tiền bạc với người quản lý”, Phương Trinh cho biết.

Thời gian qua, trong mắt công chúng, Phương Trinh luôn xuất hiện là một cô diễn viên trẻ đầy nổi loạn với những hình ảnh táo bạo, phát ngôn gây shock, thiếu suy nghĩ... và cố ép mình phải lớn trước tuổi.

Trả lời báo chí, cô đã đổ lỗi tất cả những tuyên bố gây phản ứng không tốt trước dư luận trên danh nghĩa của Trinh đều do người quản lý trước đây đại diện trả lời. Và điều đó đã vẽ nên một hình ảnh một Angela Phương Trinh méo mó trong mắt công chúng.

Ngay cả những show diễn, những hợp đồng quảng cáo hay cách xây dựng hình ảnh của Trinh cũng đều do người quản lý của cô quyết định, Phương Trinh hoàn toàn không biết gì.

Phương Trinh không biết về hình ảnh của mình trên truyền thông
Phương Trinh không biết về hình ảnh của mình trên truyền thông

Trước đây, cô gần như tin tưởng tuyệt đối vào người quản lý của mình. Cô chỉ biết đi diễn và làm theo những hợp đồng chụp hình, phim ảnh, hát hò… mà quản lý của mình đã nhận.

“Tiền cát-sê được bao nhiêu tôi không để tâm, chị ấy đưa bao nhiêu là tôi cầm mà không hề thắc mắc hay tính toán gì. Ngay cả việc tạo nên sự xung đột với chị An An hay chiếc mũi tôi sửa bị mọi người chê giống… phù thủy cũng vậy. Chị ấy chê cái mũi "nguyên bản" xấu, phải đi làm lại, tôi cũng nghe theo”, Phương Trinh chia sẻ.

Cách đây không lâu, Trinh cho biết cô mới chủ tâm tìm hiểu về chính bản thân mình trên truyền thông. Thực sự cô đã tá hỏa và cảm thấy rất nhục nhã trước những điều tiếng, những lời lăng mạ mà mọi người dành cho mình. Cô đã bị sốc và buồn bã trong một khoảng thời gian dài.

Chính trong khoảng thời gian này, cô suy nghĩ rất nhiều và quyết định thay đổi tất cả. Cộng thêm với một số vấn đề khác xung quanh việc bất đồng trong quan điểm và nhìn nhận về công việc, tiền bạc nên Trinh đã không còn hợp tác với người quản lý đó nữa.

Theo Phương Trinh, trước khi là một nghệ sĩ, là diễn viên hoặc là một người nổi tiếng thì cô vẫn chỉ là một người bình thường. Một cô bé đang lớn chưa đủ những chín chắn, trải nghiệm cần thiết cho hành trang bước vào đời. Vậy nên Trinh mới bị chi phối bởi người khác.

Hiện tại, cô không còn theo đuổi ước mơ đăng quang hoa hậu, như người quản lý trước dẫn dắt. Cô muốn được công nhận, được thành đạt và có thu nhập cao từ chính sức lực và nghề nghiệp của mình chứ không phải là chỉ cần ôm khư khư lấy một danh hiệu, dù cái danh hiệu đó có đem lại cho mình ánh hào quang lớn đến thế nào đi chăng nữa.

Theo Đất Việt
people like INLOOK.VN fanpage