Bạn đang ở đây

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng

Đơn giản nhưng vẫn tiềm tàng nhiều biến chứng, bơm môi là một trong những kiểu PTTM giúp tạo nên vẻ sexy, quyến rũ cho phái đẹp một cách nhanh chóng nhất!

Ngày nay, một trong những tiêu chuẩn của vẻ đẹp quyến rũ chính là có bờ môi căng mọng, gợi cảm. Tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu làn môi ngọt ngào đó. Chính bởi vậy, phương pháp bơm môi được ra đời nhằm giúp các chị em thỏa mãn ước mơ này.
 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 1

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 2
 

Nhìn chung, bơm môi được coi là một dạng tiểu phẫu, đơn giản, dễ thực hiện. Có 3 cách chính để bơm môi, bao gồm:

1. Tiêm chất làm đầy tạm thời

Các chất làm đầy tạm thời là biện pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng những chất như Collagen, Hylform, Hyaluron... bơm vào vùng môi. Quá trình bơm từ khoảng 5-10 phút và sau đó, bạn có thể bị sưng nhẹ ở môi. Tuy nhiên, vì chỉ có công dụng tạm thời, vậy nên phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài mà chỉ kéo dài từ 6 tuần cho đến 16 tháng tùy theo dung dịch được chọn.
 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 3
 

2. Tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

Có rất nhiều loại chất làm đầy vĩnh viễn được sử dụng để bơm môi, trong đó có silicone lỏng, softform, dermalive... Chúng có thể là chất lỏng hoặc mảnh ghép mềm. Các chất làm đầy sẽ được bơm vào vùng môi sau khi gây tê, sau đó sẽ dần gắn vào các tổ chức tế bào xung quanh, tạo hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, sẽ có phản ứng phụ xảy ra khi cơ địa người bơm môi không phù hợp với đặc tính của các chất làm đầy. Vậy nên bạn hãy chắc chắn rằng mình đã được bác sĩ tư vấn kỹ càng.PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 4
 

3. Cấy mỡ

Nếu như 2 phương pháp trên sử dụng những nguyên liệu nhân tạo, thì cấy mỡ lại sử dụng chính chất làm đầy tự nhiên từ cơ thể bạn. Mỡ ở vùng mông, đùi được hút ra rồi thanh lọc bằng các rửa với nước muối sinh lý, ly tâm hoặc lắng động để lấy những tế bào mỡ còn sống. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp bơm vào vùng môi, các tế bào mỡ sẽ tự liên kết và giúp bạn có một bờ môi như ý. Cách này còn có thể áp dụng để bơm trên các phần khác trên gương mặt. Tuy nhiên, cấy mỡ không có hiệu quả vĩnh viễn.PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 5
 

Chung quy lại, các phương pháp bơm môi hiện nay khá an toàn và không gây nhiều đau đớn, hơn nữa lại đơn giản và mau lành. Tuy vậy, bạn cũng hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn phương pháp phù hợp cho mình cũng như kích cỡ bờ môi bạn mong muốn bởi nếu không cẩn thận, rất có thể môi bạn sẽ bị sưng, phù nề cùng các di chứng không mong muốn khác. Đây cũng không phải là điều quá xa lạ với phái đẹp khi mà đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã khiến công chúng xôn xao vì hậu quả ngoài ý muốn của việc PTTM bơm môi này.

 
PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 6

Lara Flynn Boyle với cặp môi méo xệch, cứng đơ vì bơm môi quá tay. 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 7

Môi của Jessica Simpson lại như vều ra vì sử dụng quá nhiều chất làm đầy. 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 8

Đồng cảnh ngộ với Jessica Simpson, nhìn Taylor Amstrong lúc nào cũng trong tư thế như chuẩn bị hôn ai đó. 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 9

Courtney Love lại có bờ môi to và thiếu cân đối vì sưng phù. 

PTTM bơm môi: Nhiều lựa chọn nhưng cũng không ít biến chứng 10

Và không thể không đưa ví dụ khủng khiếp về cặp môi sưng phồng, cứng ngắc của Jocelyn Wildenstein.
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage