Bạn đang ở đây

Quản lý cũ tố Tôn Phi Phi cố tình tạo 'scandal tụt váy'

Vương Vy, quản lý cũ của Tôn Phi Phi, khẳng định, nữ diễn viên không phải nạn nhân mà chính là kẻ chủ mưu dàn cảnh tụt váy để khoe vòng một. Phi Phi cũng bị tố đã trải qua nhiều cuộc chỉnh sửa sắc đẹp bằng dao kéo.

Mới đây, Vương Vy - quản lý của Tôn Phi Phi từ 8/2011 đến 5/2012 - viết trên Weibo những lời không mấy tốt đẹp về cô chủ cũ. Theo đó, những nghi ngờ của dư luận lâu nay về người đẹp Mỹ nhân tâm kế đều được người này xác thực.

Diễn viên Tôn Phi Phi. Ảnh: Sina.
Diễn viên Tôn Phi Phi. Ảnh: Sina.

 

Trước tiên là scandal “bị dẫm váy”. Tháng 12/2011, Tôn Phi Phi trở thành tâm điểm một sự kiện khi cô bị MC Phương Linh của chương trình dẫm vào đuôi váy, khiến phần ngực của cô bung ra. Khi bị nghi ngờ "cố tình dàn cảnh tụt váy", Phi Phi lên tiếng kêu oan, nhưng lời xin lỗi của Phương Linh thì không khỏi khiến người khác thắc mắc: “Hay để tôi mặc một bộ đầm rồi để bạn dẫm lại nhé!”.

Tôn Phi Phi lúc bị tuột váy năm 2011.
Tôn Phi Phi lúc bị tuột váy năm 2011. Ảnh: Sina.

 

Trên trang cá nhân, Vương Vy khẳng định, việc bị dẫm váy là do chủ đích của Tôn Phi Phi. Người quản lý còn cho biết, sau sự việc, cô đã bị diễn viên họ Tôn dằn mặt để không tiết lộ bí mật. Phóng viên Sina liên lạc với Vương Vy để tìm hiểu thêm, cô chỉ nói: “Tôi không muốn làm to chuyện”.

Về nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, quản lý Vương Vy cũng đưa ra câu trả lời: Tôn Phi Phi sửa sang mặt mũi đến “khác xa so với trước”.

Weibo "giữ lại làm chứng" của quản lý Vương Vy. Ảnh: Xinhua.

 

Tố cáo chủ cũ hay uy hiếp, hay bắt nạt kẻ dưới nên Vương Vy đã cẩn thận đăng thêm một Weibo nói rõ: “Hôm nay tôi viết Weibo này làm chứng cứ. Sau này nếu tôi có mệnh hệ gì, nhất định phải nói với mẹ tôi rằng, người hại tôi chính là Tôn Phi Phi”.

Trả lời phỏng vấn của Sina, Vương Vy cho biết, mục đích đăng Weibo của cô là bảo vệ bản thân, bởi trong lần gặp gỡ mới đây, nữ diễn viên đã cảnh cáo cô: “Hãy cẩn thận đấy!”. Khi được hỏi về lý do thôi hợp tác với Phi Phi, Vương Vy nói: “Chủ yếu vì làm việc với nhau chẳng vui vẻ gì”.

Hiện, Tôn Phi Phi chưa có phản hồi gì sau sự việc.

 

 

Theo Hải Lan - Vnexpress.net

 

people like INLOOK.VN fanpage