Bạn đang ở đây

Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay

Các fan rất háo hức được xem tài năng thiết kế của Rihanna.

 

Đúng như những thông tin đã được khẳng định từ cách đây không lâu, những fan trung thành của quý cô nổi loạn Rihanna đã có thể được tận mắt chiêm ngưỡng một bộ sưu tập do chính tay cô ca sĩ này thiết kế. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Rihanna và thương hiệu thời trang đường phố cao cấp của xứ sở sương mù River Island. Được biết, bộ sưu tập mang tên Rihanna for River Island Autumn/Winter 2013 và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang London.
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 1
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 2
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 3
Show diễn Thu/Đông 2013 của River Island cùng sự hiện diện của Rihanna - một trong những nữ ca sĩ thành công nhất hiện nay.
 
Khán giả có thể cảm nhận rất rõ cá tính của Rihanna thông qua bộ sưu tập này, đậm chất phóng khoáng và vô cùng cá tính, ấn tượng. Ben Lewis, Giám đốc điều hành của River Island chia sẻ: “Rihanna là một nhà thiết kế tài năng. Phong cách thời trang của cô ấy luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Chúng tôi rất vinh dự khi hợp tác với cô ấy".
 
Về phía Rihanna, cô cũng không giấu nổi niềm vui mừng đối với bước tiến của mình trong lĩnh vực thời trang: "Tôi đã mong muốn sở hữu một dòng thời trang của riêng mình từ rất lâu. Mong ước này bắt đầu nhen nhóm từ lúc tôi biết yêu thời trang. Tôi thật sự cảm thấy đam mê nó và luôn muốn làm gì đó, bởi tôi biết đó là cách duy nhất để tôi có thể có những trang phục hoàn hảo cho chính mình. Đó là lý do tôi đã kết hợp với River Island và cho ra mắt những thiết kế dành cho các cô nàng trẻ trung, tươi vui và ngổ ngáo."
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 4
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 5
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 6
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 7
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 8
 
Rihanna ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay 9
 
Theo MASK
people like INLOOK.VN fanpage