Bạn đang ở đây

Rộ nghi án 'Cặp đôi hoàn hảo' dàn xếp kết quả?

Dù đêm liveshow 7 chưa kịp diễn ra nhưng đã có hai cặp đôi “đánh tiếng” là sẽ bị out tuần này. Có vẻ họ đã không còn tin vào sự may mắn cũng như những chính cuộc thi mà mình đang tham gia

Sau Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đã thể hiện sự bất mãn và linh tính mình sẽ ra về tuần này. Mới đây, bạn diễn của Khánh Ngọc là Trung Cương cũng lên trang cá nhân khẳng định là đã chuẩn bị tâm thế cho sự chia tay CĐHH.


Cặp đôi Khánh Ngọc - Trung Cương

Lê Trung Cương đã viết: “Người đầu tiên Cặp 05 của Trang Hoxe - Thuan Viet đã chia tay trong sự tiếc nuối của rất nhiều người và của 08 nữa. Tuần này rất có thể sẽ là show cuối cùng của 08. Và nếu phải ra đi, 08 cũng sẽ chọn cách mà 05 đã làm, ra đi trong vinh quang và tiếc nuối của khán giả.Vì vậy, tuần này 08 sẽ chọn 2 bài “cực khó” để thể hiện: 1 bài bất hủ có tuổi đời còn lớn hơn 08, của Từ Công Phụng do divo Tuấn Ngọc từng thể hiện.

1 bài đinh của Trọng Đài gắn liền với tên tuổi chị Mỹ Linh 15 năm trước. 08 không dám chắc mình sẽ làm được tốt hơn những gì chú Tuấn Ngọc và chị Mỹ Linh đã làm, nhưng 08 quyết sẽ làm hết sức mình, vì mọi người đã ủng hộ 08 trong suốt thời gian qua, và vì những khán giả yêu ca hát chân chính không chiêu trò. 05 ra đi rồi, 08 mới nhận ra rằng giải thưởng không quan trọng nữa. Được hát cho chính mình, hát cái mình thích và hát vì những người yêu mến mình, điều đó lúc này với 08 mới đáng để phấn đấu”.


Nội dung mà Trung Cương đã chia sẻ.

Trước đó Cát Phượng cũng thể hiện sự thất vọng não nề, ngay khi đêm thi còn chưa kịp diễn ra. Một đoạn status khá dài và tâm trạng đã được Cát Phượng đưa lên trang cá nhân của mình, với một giọng điệu khá mệt mỏi và chán nản, nữ diễn viên hài viết:


Cặp đôi Phan Đinh Tùng - Cát Phượng

“Buồn, chán chường, nản lòng! Thất vọng, mất lòng tin và mất cả tinh thần...Mất hết, mất sạch! Cặp đôi hoàn hảo tuần này Cát Phượng và Phan Đinh Tùng chọn bài : CÁT BỤI! Và chắc chắn sẽ bị rớt vì bài này ko đúng với chất giọng của Cát.... Và tuần này Tùng - Phượng cũng quyết định ĐỨNG IM MÀ HÁT!

Đây cũng là chiêu và trò để Tùng Phượng chia tay cuộc chơi! Vì nếu Tùng Phượng có nỗ lực đến đâu, có vận dụng não để nghĩ ra ý tưởng gì thì cuối cùng cũng được những lời móc moi! Thật lòng xin lỗi khán giả thật nhiều vì đã làm khán giả thất vọng tuần tiếp theo này...Xin đừng buồn, đừng giận, đừng trách Tùng Phượng mà tội nghiệp cho Tùng Phượng!

Có lẽ cặp đôi Tùng Phượng dừng lại ở tuần này là đẹp nhất…Xin cám ơn chân thành những anh em, những người bạn và những đứa con thương yêu đã ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi Tùng Phượng và đã nhắn tin cho cặp khùng điên này trong 6 live show vừa qua nhé!”.


Dòng chia sẻ khá tuyệt vọng của Cát Phượng

Câu hỏi đặt ra là sao tự dưng hai cặp đôi này lại hụt hẫng trước đêm thi tới. Phải chăng họ đã biết được một bí mật “khó nói” mà vẫn chưa thể chia sẻ khi mà cuộc chơi vẫn tiếp diễn. Chính vì thế mà nghi án sắp đặt kết quả đang đặt một dấu hỏi lớn trong lòng khán giả Cặp đôi hoàn hảo, khi người ta khó lòng nhìn thấy sự công tâm, công bằng của cả ban giám khảo và những tin nhắn bình chọn.


Khán giả đã bắt đầu nghi ngờ về nghi án dàn xếp kết quả của cuộc thi

Không ít cặp thí sinh hát hay, gây ấn tượng tốt đã phải ra về và ngược lại, những thí sinh nhạt nhòa lại ung dung đi tiếp, thậm chí còn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ ban giám khảo. Và kể cả không nhận được những lời khen, điểm thấp họ vẫn “bất tử” nhờ số lượng tin nhắn đầy bí ẩn.

Sẽ rất đáng tiếc nếu như trong đêm liveshow thứ 7 tới, khán giả phải chia tay cặp đôi lắm chiêu trò Đinh Tùng - Cát Phượng hay Lê Trung Cương - Khánh Ngọc. Và nếu một trong hai cặp đôi này phải ra về tuần này hay tuần sau như chính họ dự đoán thì nghi án dàn xếp kết quả sẽ được khẳng định chắc chắn hơn.

Theo ngoisao.vn

people like INLOOK.VN fanpage