Bạn đang ở đây

Robert bị bồ trẻ tố khả năng "giường chiếu"

Còn Kristen đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc nói lời chia tay tình nhân.

Theo trang Hollywood Life, Robert và Kristen chưa công khai chuyện chia ly, nhưng ai cũng hiểu họ đã không còn tay trong tay. Robert với vẻ điển trai cùng sự nổi tiếng của mình thường xuyên tán tỉnh những cô gái trẻ.

Robert bị bồ trẻ tố khả năng "giường chiếu" 1
 

Gần đây, khi có mặt trong sự kiện riêng tại một câu lạc bộ ở Los Angeles, anh đã rơi vào lưới tình với một mẫu trẻ bán thời gian. Cô này vừa tỉ tê trên trang Hollywood, khẳng định đã có hai đêm hạnh phúc với sao Chạng vạng.

Nhân vật này nói: “Tôi đã gặp Robert và chúng tôi có hai lần vui vẻ bên nhau. Tôi hy vọng con số đó sẽ nâng lên 10 trong thời gian tới. Anh ấy hôn rất giỏi và thực sự ngọt ngào. Chúng tôi uống rất nhiều trong hai lần gặp gỡ và anh ấy không có vấn đề nào về chuyện chăn gối”.

“Anh ấy hút thuốc còn tôi thì không. Vì thế mỗi lần hút thuốc anh ấy đều chạy vào phòng tắm súc miệng. Tôi đã nói rằng không sao hết, tôi vẫn ổn nhưng anh ấy luôn cẩn thận và chu đáo như thế. Chúng tôi đều hiểu chuyện của hai đứa sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng Rob khiến tôi cảm thấy mình được tôn trọng và không rẻ tiền như những chuyện tình một đêm thông thường. Tôi rất mong được gặp lại anh ấy”.

Robert bị bồ trẻ tố khả năng "giường chiếu" 2
 

Trong khi đó, cùng thời gian này, nhiều nguồn tin cho biết Kristen đang lên kế hoạch cho việc nói lời chia tay Robert. Nguồn tin tiết lộ: “Cô hiểu anh ấy không muốn làm cô tổn thương nên mới né tránh việc chủ động nói lời chia tay. Kristen đã chờ đợi nhưng giờ cô ấy biết rằng đã đến lúc nói lời chia tay trước”.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage