Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Robert cho Kristen cơ hội thanh minh chuyện phản bội

Mủi lòng trước lời cầu xin của Kristen Stewart và những 'cơn bão' chỉ trích trút lên đầu cô bạn gái phụ bạc, nam diễn viên 'Chạng vạng' quyết định cho người yêu cơ hội gặp mặt trực tiếp để giải thích mọi chuyện.

Việc Kristen Stewart lừa dối bạn trai để lén lút hẹn hò với đạo diễn "Bạch Tuyết và Thợ Săn" khiến Robert Pattinson vừa đau khổ vừa bẽ mặt. Suốt nhiều tuần kể từ khi scandal vỡ lở, Rob kiên quyết không cho Kristen cơ hội gặp mặt để thanh minh. Tuy nhiên, nguồn tin mới đây trên tạp chí Look cho biết, nam diễn viên đã xuôi lòng sau cuộc điện thoại tới hơn một tiếng giữa hai người.

Một người bạn thân của Rob nói trên tạp chí: “Kristen cầu xin Rob gặp mặt để nói chuyện. Cô ấy lay chuyển được Rob và anh đã gật đầu”. Nguồn tin cho biết, Rob cảm thấy có lỗi với Kristen, bởi sau sự việc, nữ diễn viên không chỉ là người đau khổ mà còn bị coi như một kẻ xấu xa, trong khi Rob nhận được sự thông cảm của mọi người.

Kristen và Robert tay trong tay trong một sự kiện trước đây. Ảnh: Wenn.

 

"Những tuần đầu tiên, Robert vùi mình trong đau khổ. Khi buộc phải đối mặt với công chúng trong buổi công chiếu phim và chứng kiến mọi người giận dữ như thế nào với Kristen, Rob cảm thấy buồn cho bạn gái. Rob đã mủi lòng. Cặp sao nói chuyện với nhau khoảng hơn một tiếng đồng hồ và trong suốt cuộc điện thoại, Kristen tha thiết cầu xin Rob trở lại và tin tưởng cô ấy thêm một lần nữa", nguồn tin nói.

Thời gian và địa điểm chính xác của cuộc gặp mặt chưa được quyết định nhưng Rob không muốn họ gặp nhau ở nơi mà cánh săn ảnh có thể dễ dàng biết được. Theo nguồn tin, cả hai đang tính đến chuyện tới trang trại của nữ diễn viên Resse Witherspoon ở Ojai, California, nơi Robert trốn cánh paparazzi những ngày đầu scandal của họ.

Robert và Kristen có sở thích diện chung đồ khi còn sống cùng nhà. Cả hai đều rất thích chiếc mũ Orioles. Ảnh: INF.

 

Ngoài việc đồng ý "mặt đối mặt", một dấu hiệu nữa cho thấy Rob có thể tha thứ cho Kristen là anh vẫn đang đeo cặp kính của bạn gái. Nguồn tin nói trên tạp chí: “Rob và Kristen thích mặc quần áo chung khi họ sống cùng nhau, hiện tại vẫn vậy. Đó là một dấu hiệu chứng tỏ rằng mối quan hệ của cả hai vẫn chưa thể chấm dứt”.

Theo nguồn tin, khi Rob đồng ý tái hợp Kristen, nam diễn viên chắc chắn sẽ đưa ra vài quy định buộc Kristen phải tuân theo, như việc dành thời gian bên nhau giữa các dự án phim như Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn thường làm. Rob cũng sẽ yêu cầu Kristen dành nhiều thời gian ở quê hương của anh - London - hơn là ở Los Angeles.

Liberty Ross, vợ đạo diễn Rupert Sanders, trong khi đó cũng đưa ra yêu sách với chồng để họ có thể tiếp tục chung sống cùng nhau.

 

Theo Hoàng Anh/ vnexpress

 

people like INLOOK.VN fanpage