Bạn đang ở đây

Robert Pattinson “đá” Kristen Stewart

The Sun khẳng định, cặp đôi đã chính thức chia tay lần 2 sau một thời gian dài căng thẳng.

Cặp đôi đã quay lại những chuỗi ngày lãng mạn bên nhau sau khi Robert tha thứ cho Kristen lúc scandal phản bội của Kristen Stewart với Rupert Sanders lắng xuống.

Tuy nhiên, có vẻ như bất chấp những nỗ lực bỏ qua cho bạn gái, Robert Pattinson vẫn không hoàn toàn lấy được lại niềm tin ở Kristen Stewart. Có thông tin mới đây cho biết, Robert đã nói lời chia tay với nữ diễn viên Chạng vạng.

Robert Pattinson “đá” Kristen Stewart 1

Robert đã “đá” Kristen?

The Sun cho hay, nam diễn viên đã “đá” Kristen vào cuối tuần qua sau một thời gian căng thẳng, đó là lúc 2 người nghỉ lễ cùng nhau. Và hôm Chủ nhật vừa qua, Robert Pattinson cũng chỉ 1 mình xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng.

Vào hôm thứ 7, cánh phóng viên cũng bắt gặp Kristen bay tới LA với chiếc áo của bạn trai trên tay. Một nguồn tin cho biết: "Cô ấy đã bay đến Los Angeles để có thể gặp Rob tại lễ trao giải Quả cầu vàng, nhưng anh ấy cho biết là họ nên dừng mối quan hệ này lại".

"Anh ấy vẫn yêu Kristen nhưng muốn 2 người trở thành bạn tốt của nhau để có thể xây dựng lại niềm tin và cả 2 có thể tập trung vào công việc của mình sau khi Chạng vạng kết thúc".

"Kristen buồn nhưng cô ấy hiểu nguyên do cuộc chia ly này. Kriten biết mình không nên ép bạn trai hòa giải vì sự không chung thủy của mình. Cô hy vọng thời gian sẽ giúp chữa lành vết thương của anh ấy. "

Robert Pattinson “đá” Kristen Stewart 2
 
Rob 1 mình tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra gần đây cặp đôi không thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Lần cuối cùng cặp đôi cũng xuất hiện ở nơi công cộng là vào ngày 27 tháng 11, khi họ cùng ở sân bay JFK, New York.

Bạn bè và gia đình ở London cho biết Robert đã trải qua một thời gian khó khăn để quyết định chia tay cô bạn gái xinh đẹp. Nguồn tin nói thêm: "Anh ấy rất lo lắng nhưng bạn bè của Robert khuyên anh ấy tập trung vào sự nghiệp của mình".

Robert Pattinson định trở về L.A trong khi Kristen sẽ tới New York để bắt đầu 1 khởi đầu mới. Một người trong cuộc cho biết: "Cô ấy muốn không ai quan tâm tới mình để tìm lại cảm giác bình yên".

Theo AF

 

people like INLOOK.VN fanpage