Bạn đang ở đây

Ronaldo chấn thương liên tiếp vì bùa ngải

Một thầy pháp ở Ghana mới đây khẳng định ông là người gây nên những chấn thương của siêu sao Bồ Đào Nha trước thềm World Cup 2014.
 
416822-heroa-2078-1401944783.jpg

Thầy mo ở Ghana, Kwaku Bonsam không muốn Ronaldo ra sân gặp đội bóng quê hương ông.

"Tôi biết Cristiano Ronaldo chấn thương như thế nào vì tôi là người đã ếm bùa cậu ta", thầy pháp Nana Kwaku Bonsam khẳng định trên đài phát thanh Angel FM của Ghana.

Pháp sư Ghana này sau đó mô tả rõ loại bùa ngải mà ông cho rằng đã khiến Ronaldo gặp chấn thương: "Tuần trước, tôi đi tìm bốn con chó, dùng để thi triển loại phép thuật đặc biệt có tên Kahwiri Kapam. Tôi hoàn toàn  nghiêm túc về chuyện này".

Sức khỏe của siêu sao người Bồ Đào Nha hiện khá tệ. Anh gặp hai chấn thương liền một lúc là căng cơ đùi và tổn thương dây chằng đầu gối trái. Ronaldo vì thế không góp mặt trong hai trận giao hữu gần đây của tuyển quốc gia và có nguy cơ vắng trận đầu World Cup. Điều trùng hợp đó lại là trận gặp Ghana, quê hương của thầy pháp Bonsam.

"Cách đây bốn tháng tôi từng nói sẽ ếm Ronaldo để cậu ta không được dự World Cup hoặc ít nhất là không đá trận đầu gặp Ghana", thầy pháp Bonsam nói tiếp. "Khiến cậu ta chấn thương bằng bùa phép là điều tốt nhất tôi có thể làm. Chấn thương này không thể được chữa lành bằng bất cứ phương pháp y học nào. Họ không bao giờ thấy nguyên nhân cơn đau bởi vì đó là phép. Hôm nay cậu ta sẽ bị đau đầu gối, ngày mai là đùi, hôm sau là một chỗ khác".

Ghana nằm cùng bảng với Bồ Đào Nha ở bảng G, cùng với Đức và Mỹ.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage