Bạn đang ở đây

Sao Hoa ngữ tàn phá nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều sao Hoa ngữ đã phải khóc dở mếu dở với khuôn mặt bị biến dạng do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm đẹp là nhu cầu và sở thích của bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới tuy nhiên nếu chọn sai cách làm đẹp thì hậu quả sẽ thật khó lường.

Theo thống kê, mỗi năm phụ nữ Trung Quốc chi ra không ít tiền cho việc thẩm mỹ, đặc biệt là các Sao muốn níu kéo tuổi xuân, nâng cao sắc đẹp họ tỏ ra khá phóng khoáng, có những người đã chi đến hàng triệu nhân dân tệ để nâng mũi, nâng ngực, gọt mặt, cắt mí…

Đẹp đâu chưa thấy, chỉ biết với những người lạm dụng và dựa dẫm quá nhiều vào phẫu thuật thẩm mỹ thì cái giá họ phải nhận đó là sự bất tiện do liên tục cần giữ gìn không để mũi bị va chạm mạnh dẫn tới bị lệch, không dám tắm biển nếu sóng to vì sợ ngực bị nổ…

Với những người coi phẫu thuật thẩm mỹ như một niềm đam mê thì cái giá nhận được sẽ cao hơn nhiều. Rất nhiều sao Hoa ngữ đã phải khóc dở mếu dở với khuôn mặt bị biến dạng do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiệu Âm Âm 

 
Đâu rồi gương mặt thanh tú ngày xưa bao người mến mộ

 

 

Thiệu Âm Âm là diễn viên nổi tiếng sexy Hong Kong thập niên 1970. Ban đầu, bà được biết đến trong vai trò là ca sĩ. Sau khi lấy chồng, Thiệu Âm Âm đầu tư làm phim cấp ba. Nhiều người khá sốc khi Thiệu Âm Âm ngày càng thảm hại do phẫu thuật thẩm mỹ .

Tiết Chỉ Luân 

 
Xuống sắc trầm trọng và đôi môi dày quá khổ 

Tiết Chỉ Luân là diễn viên gạo cội của điện ảnh Hồng Kong, xuất hiện trong một bữa tiệc ngày 19/11, cô khiến nhiều người choáng váng với gương mặt phù nề vì botox.

Lý Dĩnh Chi 

 
Cô nàng đối thủ của Can Lộ Lộ

 

 
Và chiếc cằm biến dạng giống phù thủy trong chuyện cổ tích 

Lý Dĩnh Chi với chiếc cằm nhọn,chiếc mũi cao “đúng mẫu chuẩn”, mặt mũi sưng húp và khuôn ngực xộc xệch đang là “biểu tượng thảm họa thẩm mỹ” mới của Cbiz.

Dina Leopard

Dina Leopard là một blogger, người mẫu Trung Quốc đang trở thành đề tài gây bàn tán thế giới mạng với gương mặt nhọn hoắt do phẫu thuật thẩm mỹ. Theo trào lưu “mắt thì phải to, cằm phải nhọn thì mới đẹp”, Dina đã phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt biến dạng khiến nhiều người so sánh giống mặt chuột và người ngoài hành tinh. 

 
 
 
Khuôn mặt hình tam giác quái dị

Không chỉ có chiếc cằm nhọn "tì đâu thủng đó", Dina còn làm mũi và thường xuyên make up cho nó thon và mảnh hết mức có thể.

Nhiều sao Hoa ngữ do ôm mộng kéo dài tuổi xuân nên đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho khuôn mặt biến dạng kỳ quái. Không ít người đã rơi nước mắt và nhốt mình trong nhà vì hễ ra đường lại bị mọi người nhìn ngó với ánh mắt khiếp sợ.

Có sao từng tâm sự mặc dù nhận được lời mời đóng phim hay tham dự sự kiện nhưng do khuôn mặt bị biến dạng nên họ không đủ can đảm xuất hiện trước công chúng. Thèm quay lại với nghề, thèm được đứng trên sân khấu nhưng không đủ dũng cảm chấp nhận sự thật là khuôn mặt giờ đã khác xưa quá nhiều.

Theo soha.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage