Bạn đang ở đây

Sao Việt chung tay kêu gọi ủng hộ Duy Nhân chữa ung thư

Bình Minh tổ chức đá bóng, Gia Bảo tổ chức đêm nhạc nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ nam diễn viên trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thông tin người mẫu Duy Nhân mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thương cảm cho anh. Mỗi đợt điều trị của anh phải kéo dài khoảng 7, 8 lần, số tiền lên đến 10 triệu đồng/đợt. Để chữa trị bệnh, gia đình đã chuẩn bị bán nhà lo chạy chữa cho Duy Nhân với hy vọng còn nước còn tát. Trước hoàn cảnh không may của nam nghệ sĩ trẻ, bạn bè, đồng nghiệp ngoài sự động viên cũng tìm cách giúp đỡ. 

Sao Việt chung tay kêu gọi ủng hộ Duy Nhân chữa ung thư
Gia Bảo chia sẻ về ý định tổ chức đêm nhạc ủng hộ Duy Nhân.

Vào chiều 26/10, Bình Minh cùng rất đông đồng nghiệp tổ chức trận đấu giao hữu giữa các anh em nghệ sĩ nhằm quyên góp cho Duy Nhân tại sân bóng. Rất đông đảo nghệ sĩ có mặt như Thái Hòa, Thành Đạt, Thanh Thức, Lương Thế Thành, Quang Tuấn, Minh Thắng, Diệp Bảo Ngọc, Đức Thịnh, đạo diễn Võ Ngọc, Trung Võ. Ngoài việc tự ủng hộ, các nghệ sĩ đã kêu gọi các khán giả có mặt trong sân, mỗi người một tay quyên góp giúp đỡ Duy Nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Về phía diễn viên Gia Bảo, anh kết hợp cùng nghệ sĩ Trần Bùm cộng với sự giúp đỡ của sân khấu Trống Đồng sẽ đứng ra thành lập đêm diễn gây quỹ giúp đỡ Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong (nhà hát Trần Hữu Trang) đang ung thư gan rất nặng vào ngày 6/11 tại TP.HCM. Hiện tại, đã có rất nhiều nghệ sĩ đăng ký tham gia và sẽ được Gia Bảo công bố thông tin chính xác vào những ngày tới.

Ngoài ra, các nghệ sĩ khác như Vĩnh Thuỵ, Trang Khàn, Bảo Anh, Ngọc Lan... cùng nhau đăng tải số tài khoản ngân hàng và địa chỉ nhà để người hâm mộ có thể gửi tặng chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh cho Duy Nhân.

Duy Nhân đang khỏe mạnh bỗng gặp căn bệnh quái ác.
Duy Nhân đang khỏe mạnh bỗng gặp căn bệnh quái ác. Anh và vợ mới cưới trong căn nhà thuê tại TP.HCM.

Trước đó, Duy Nhân từng chia sẻ anh không ngờ rằng, vóc dáng to cao, khỏe mạnh của bản thân lại đến lúc kiệt quệ vì căn bệnh này. Duy Nhân cho biết, cách đây một tháng, anh gặp phải tình trạng đau họng và khó thở. Ban đầu, anh và gia đình nghĩ chỉ bị amidan hành hạ. Thế nhưng, tình trạng này kéo dài nên anh quyết định tìm đến bác sĩ để kiểm tra thì mới phát hiện ra căn bệnh ung thư vòm họng.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage