Bạn đang ở đây

Siêu mẫu học giỏi “ăn nằm” với cả tá đàn ông

Siêu mẫu tốt nghiệp tấm bằng giỏi của ĐH Cambridge (Anh) Lily Cole bỗng trở thành mục tiêu bị thiêu sống khi những người trong cùng thị trấn phát hiện cô “yêu” cả tá đàn ông…

Thực ra, đây chỉ là những cảnh quay của siễu mẫu nổi tiếng nước Anh trong một video ca nhạc mới của nhóm nhạc rock Yeah Yeah Yeahs.

Lily Cole trong một cảnh quay của video ca nhạc nóng bỏng

 

Tóc vàng, đôi mắt to cùng thân hình đẹp của cô gái (do Lily Cole đóng) đã khiến biết bao người đàn ông trong thị trấn nhỏ mê mẩn. Cô gái ấy không ngại ăn nằm với cả “tá” đàn ông trong thị trấn để đến khi, những người đàn ông này phát hiện ra mối quan hệ “lăng loàn” của cô gái, họ bắt cô gái thiêu sống cùng tình nhân.

 Lily Cole đã không ngại xả thân, nhập tâm vào vai diễn dù trong video ca nhạc này có rất nhiều cảnh nóng bỏng, bao gồm cả cảnh “yêu” đồng tính.

 

Siêu mẫu 26 tuổi sở hữu khuôn mặt như búp bê trở thành đại diện quảng cáo quen thuộc của nhiều hãng thời trang tên tuổi như Chanel, Louis Vuitton, Jean Paul Gaultier, Marc Jacobs, Prada… Cô hiện bị đồn hẹn hò người sáng lập mạng xã hội đình đám Twitter Jack Dorsey.

Theo TS
people like INLOOK.VN fanpage