Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

S.M Town cho fan đóng phim với thần tượng

Phim ngắn I am – dự án mới nhất của ông lớn Kpop S.M Town đã bắt đầu khởi động với sự tham gia góp mặt của tất cả các nghệ sĩ thuộc công ty. Ngoài ra, S.M còn cho các fan tài năng của mình có cơ hội góp mặt vào các cảnh quay cùng thần tượng của mình!
> Những nụ hôn ngọt ngào nhất của "sao"năm 2011
> Sao DDVN làm gì trước khi lên sân khấu?
> Jennifer Phạm rực rỡ trên sân khấu DDVN 25

Tất cả các nghệ sĩ của S.M như Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girl’s Generation, SHInee, f(x) đều có mặt trong dự án này. Những giây phút tập luyện cực khổ, những bí mật trong quá trình đào tạo từ khi mới bước chân vào công ty đến nay cũng sẽ được tiết lộ. Cả những câu chuyện hậu trường, những ước mơ cho ngày “giải nghệ”, những hoạt động bên ngoài sân khấu… tất tật đều được bật mí trong I AM. Ngoài ra, những màn trình diễn đỉnh của đỉnh trong tour diễn thế giới S.M Live World Tour diễn ra tại New York cũng sẽ làm mãn nhãn tất cả khán giả khi được thưởng thức I am.


Kangta


BoA


Girl's Generation


Super Junior


f(x)
Mới đây, S.M đã tung ra một clip để giới thiệu về dự án này, và kêu gọi các fan của mình trên toàn thế giới cùng tham gia cuộc tuyển chọn để trở thành một trong những gương mặt được góp mặt trong I am. Theo đó, các fan có thể gởi video clip trình diễn trang phục, nhảy cổ vũ, nhảy, hát, cover lại các bài hit của thần tượng của mình… về trang web của I am.
 
Chỉ mới phát động 2 ngày, nhưng hàng ngàn clip đã được gởi về từ khắp nơi trên thế giới, chứng tỏ sức hút của dự án cũng như những tên tuổi nghệ sĩ của “đại gia” trong làng Kpop này.
Tường Vy
people like INLOOK.VN fanpage