Bạn đang ở đây

Suri Cruise sang Anh đón Lễ Tạ ơn với bố

Katie Holmes thì về Ohio đón ngày lễ trọng đại này bên ông bà ngoại của Suri.

Suri sẽ đón Lễ Tạ ơn năm nay cùng bố Tom Cruise ở Anh. Ngôi sao của Điệp vụ bất khả thi đình đám đang quay phim mới All You Need is Kill ở London, vì vậy anh ấy không có thời gian để bay về Mỹ với con gái.

Đây là những bức ảnh chụp vào hồi tháng 7. Kể từ đó đến nay, Suri chưa gặp lại bố lần nào.

Dailymail đưa tin, hiện Suri đã sang Anh để gặp bố. Tuy vậy, Tom Cruise 'giấu' con rất kĩ nên các paparazzi tại xứ sở sương mù này chưa 'hoạt động' được nhiều.

Dailymail cũng cho biết thêm, Lễ Tạ ơn năm nay không có con gái nên Katie Holmes đã về quê nhà đón Lễ cùng cha mẹ đẻ. Nếu như ở bên bố Tom, Suri được đối xử không khác gì một bà hoàng thì khi cạnh mẹ, Suri lại được Katie dạy cho những điều bình dị nhất.

Hai mẹ con chị ấy đi tàu điện giống như bất kì 'dân thường' nào vào đầu tuần qua.

Ngồi trên tàu, Katie âu yếm hôn con gái. Chị ấy từng nói rằng không muốn con gái mình sống cuộc sống của một ngôi sao khi còn quá nhỏ. Katie muốn Suri có một tuổi thơ thật yên bình và hạnh phúc.

Hai mẹ con ngoài sân ga.

Nhiều người đã rất thích cách sống giản dị của Katie Holmes. Họ thích nhìn hai mẹ con chị ấy dưới góc độ bình dân như thế này hơn là 'một bước lên chuyên cơ, hai bước vào siêu xe'.

Khi ở bên bố Tom, Suri lại được đối xử như công chúa. Cô nhóc được bố bế lên chiếc chuyên cơ riêng của gia đình.

Máy bay cùa Tom Cruise.

Katie Holmes và Tom Cruise chia tay vào đầu năm nay. Khi ly hôn một trong những người đàn ông giàu có và quyến rũ nhất thế giới, Katie ra đi gần như 'tay không' với số tiền trợ cấp ít ỏi từ chồng. Nhưng chị cho biết mình không màng tới tiền bạc. Điều duy nhất Katie cần là được toàn quyền nuôi dạy Suri Cruise, con gái chung của hai người. Kể từ ngày ly hôn chồng, Katie trông xinh đẹp và gợi cảm hơn hẳn.

Theo An Bình/ Ione
Ảnh: DM

people like INLOOK.VN fanpage