Bạn đang ở đây

Tài năng nhí Phương Mỹ Chi nhận học bổng

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bé Phương Mỹ Chi, trường Tiểu học và trung học Tây Úc đã trao tặng suất học bổng từ lớp 5 tới lớp 12, trị giá hơn một tỷ đồng cho em trong năm học mới.
Ngày 3/8 vừa qua, trường Tiểu học và trung học Tây Úc tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 tại trụ sở chính của trường ở Indochina tower - 157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo tại TP HCM; ông McAnulty - Tổng lãnh sự Australia tại TP HCM; các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan ban ngành của TP HCM; lãnh đạo các trường bạn; các công ty, doanh nghiệp; các phóng viên báo đài. Ngoài ra, buổi lễ còn chào đón sự có mặt của toàn thể thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh, phụ huynh.
 
Bên cạnh các nghi thức khai giảng nhằm nêu cao tinh thần hiếu học và động viên các em trong việc học tập, buổi lễ còn có các tiết mục văn nghệ sôi nổi  và ấn tượng. Đặc biệt là tiết mục của em Đức Anh - giải 4 Vietnam’s Got Talent mùa giải 2013, em Thiên Tùng - huy chương vàng nội dung Latinh Dance Sport với điệu nhảy Micheal Jackson ấn tượng. Một tiết mục thú vị khác là bài hát "Quê em mùa nước lũ" được trình bày bởi giọng hát của bé Phương Mỹ Chi - tài năng nhí của cuộc thi The voice Kids. Tiết mục đậm chất dân ca nam bộ của bé Chi đã gây được sự xúc động mạnh với các bạn học sinh quốc tế của trường. 
 
anh1.JPG
Phương Mỹ Chi háo hức cùng mẹ đi dự lễ khai giảng năm học mới.
 
Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bé Phương Mỹ Chi, trường Tiểu học và trung học Tây Úc đã trao tặng suất học bổng từ lớp 5 tới lớp 12, trị giá hơn một tỷ đồng cho em. Từ năm học 2013 này, bé Phương Mỹ Chi sẽ chính thức trở thành học sinh của trường. Nhà trường mong đây là nguồn động viên, khích lệ giúp Chi cũng như các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tương tự có thêm ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời ươm sáng những tài năng Việt trong tương lai. 
 
Trường Tiểu học và trung học Tây Úc là thành viên của hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, là một trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy chương trình đào tạo của hội đồng học thuật Bộ Giáo dục Tây Úc. Các học sinh của trường sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận được bằng tú tài Việt Nam song song với tấm bằng WACE có giá trị quốc tế và được chấp nhận bởi hầu hết tại các trường của các quốc gia nói tiếng Anh như: Australia, Mỹ, Canada, Newzealand, UK, Singapore...
 
anh2.JPG
Bên cạnh việc học văn hóa, trường còn mở các lớp năng khiếu và thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa để các em có sự phát phát triển toàn diện về các kỹ năng trong cuộc sống.
 
Với mục tiêu đào tạo, phát triển các em thành những công dân toàn cầu, nhà trường cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao hệ thống giáo dục tiểu học và trung học để mang đến cho các em một nền tảng kiến thức vững vàng, nhân cách hoàn thiện, ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.
 
Bên cạnh Trường Tiểu học và trung học Tây Úc, hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương cho đến nay còn thành lập thêm nhiều đơn vị thành viên giáo dục khác như: Viện kế toán và quản trị doanh nghiệp; trường trung cấp Đông Dương; Anh ngữ Nam Tây Úc và trung tâm tư vấn du học Đông Dương, với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
anh3.JPG
Thiên Tùng - huy chương vàng nội dung Latinh Dance Sport.
 
Qua hơn gần 10 năm hoạt động, bằng sự nỗ lực và tâm huyết, trường đã đào tạo được hàng chục nghìn sinh viên tốt nghiệp các hệ trung cấp, đại học, sau đại học, quản trị cao cấp, dành cho các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương đã tiến hành đầu tư toàn diện trên các cấp học với mong muốn mang lại cho học viên một môi trường học tập chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
Theo Ione
people like INLOOK.VN fanpage