Thứ hai, ngày 23 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Tấn Minh tái mặt vì sự cố ngoài ý muốn

Cùng với hàng loạt scandal xảy ra với làng giải trí trong nước năm vừa qua thì, 4 cụm từ "Tâm thư", "cạp đất mà ăn", "chuẩn men", "bán dâm" đã trở thành những cụm từ "hot" nhất khi xuất hiện dày đặc trên cộng đồng mạng.

Gặp phải sự cố trong những lần đi hát là việc khó tránh khỏi của các ca sĩ. Có người bị fan cuồng quấy rối như Đàm Vĩnh Hưng, người lại bị trộm mất đồ ở cánh gà như Mỹ Linh. Những sự việc không lường trước được luôn khiến người trong cuộc cảm thấy bất ngờ và lúng túng. Tấn Minh tối qua cũng thế. Kinh nghiệm nhiều năm "chinh chiến" trên sân khấu cũng không giúp được anh thoát khỏi cảnh dở khóc dở cười.

Trước đó, để chuẩn bị cho đêm nhạc Những mùa đông yêu dấu, Ban tổ chức chương trình đã cẩn thận cho lắp thêm một dàn đèn trên sân khấu, khiến hiệu ứng ánh sáng thêm phần đặc biệt. Tuy nhiên, sự thiếu sót trong khâu tính toán khiến những nhân viên đội kỹ thuật gặp phải sai lầm nghiêm trọng. Ánh sáng từ dàn đèn chiếu thẳng vào mặt khán giả ngồi tầng hai, khiến tất cả bị chói không thể thấy được gì.


Những tiếng than thở bắt đầu trong màn trình diễn saxophone của nghệ sĩ Quyền Văn Minh.


Nhưng cho đến khi Tấn Minh hát xong hai ca khúc, tiếng la ó mới bắt đầu xuất hiện.


Khi chương trình bắt đầu với màn trình diễn saxophone Em ơi Hà Nội phố của nghệ sĩ Quyền Văn Minh, những tiếng than thở đã bắt đầu xuất hiện. Cho đến khi nghe xong Tấn Minh hát hai ca khúc Những mùa đông yêu dấu và Mùa đông của anh, cơn giận dữ mới chính thức sôi sục. Không đợi cho nam ca sĩ hết phần chia sẻ cảm xúc, vài khán giả nam đã to tiếng la ó. Họ hét lớn yêu cầu Ban tổ chức tắt ngay dàn đèn mới với thái độ rất bất mãn và khó chịu.

Nam ca sĩ Tấn Minh và MC xinh đẹp Thu Hà bỗng chốc rơi vào thế bí. Anh không nói được gì, trong khi đó Thu Hà bỗng trở nên lắp bắp. Mãi cho đến khi đội kỹ thuật khắc phục được sự cố, cả hai mới hoàn hồn trở lại. Tuy nhiên, phần trò chuyện diễn ra tiếp theo cũng vô cùng gượng gạo.

Nếu không kể đến sự cố duy nhất trong chương trình, Những mùa đông yêu dấu thật sự là một đêm nhạc đáng để người Hà Nội lắng nghe trong tiết trời lạnh buốt. Ngoài diva Hồng Nhung và Mỹ Linh, chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Ngọc Anh, nghệ sĩ hải ngoại Elvis Phương và nhạc sĩ Đức Huy. Bằng những bản tình ca lãng mạn, các nghệ sĩ đã góp phần mang lại cho khán giả giây phút thả hồn trong âm nhạc say đắm và ngập tràn cảm xúc.

Hồng Nhung tâm sự, ngày còn bé, mùa đông đáng nhớ với chị là cảm giác đi tìm những gì ấm áp nhất, một cái chăn ấm, một chai nước nóng hoặc một bếp lửa.


Nhưng khi trưởng thành, chị mới nhận ra điều thật sự mang lại hơi ấm chính là con người.


Chị và Mỹ Linh đã có một màn song ca ăn ý qua ca khúc Trở về.


Ngày cưới là ca khúc hội ngộ của Tấn Minh và Ngọc Anh.


Nhờ giảm cân, bà mẹ một con thon gọn và xinh đẹp hơn trên sân khấu.


Cô đã có màn trình diễn thành công với những ca khúc Ký ức mùa đông và Một ngày mùa đông.


Mỹ Linh đến với khán giả bằng những ca khúc quen thuộc Em mơ về anh, Phố mùa đông, và Mùa đông sẽ qua.


Ca sĩ hải ngoại Elvis Phương lãng mạn với Mười năm tình cũ, Riêng một góc trời và Niệm khúc cuối.


Đây là lần đầu tiên anh biết đến cảm giác lạnh lẽo của mùa đông Hà Nội.


Nhạc sĩ Đức Huy trình diễn rất thành công những sáng tác của mình Người tình trăm năm, Và tôi cũng yêu em, Đường xa ướt mưa...

Một số hình ảnh phía trong hậu trường:

Theo C.G (Xzone/TTTĐ)

people like INLOOK.VN fanpage