Bạn đang ở đây

Thẩm Thúy Hằng bất ngờ tái xuất sau thời gian dài "ở ẩn"

Rất nhiều người bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của diễn viên Thẩm Thúy Hằng vì từ khi giải nghệ và hệ lụy của phẫu thuật thẫm mỹ cô hiếm khi có mặt ở bất cứ chốn đông người nào.

Thẩm Thúy Hằng – minh tinh màn bạc của điện ảnh Việt Nam thập niên 70 bất ngờ xuất hiện tại đám cưới của con trai nghệ sỹ hài Mỹ Chi khiến mọi người quan tâm đặc biệt. Được biết, Mỹ Chi là người bạn thân thiết của “nhan sắc một thời” Thẩm Thúy Hằng và Uyên Thảo.

Thẩm Thúy Hằng sinh năm 1940, là một nữ diễn viên nổi tiếng, cô được coi là ngôi sao sáng giá nhất của điện ảnh Việt Nam giai đoạn thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970. Tên tuổi của Thẩm Thúy Hằng không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được biết tới tại các nước trong khu vực.

Bộ phim đình đám nhất của Thẩm Thúy Hằng chính là vai diễn Tam Nương trong bộ phim “Người đẹp Bình Dương”, cũng từ đó biệt danh này được gắn liền với chị nhờ sự ái mộ của công chúng. Chị được coi là biểu tượng nhan sắc phụ nữ một thời ở Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung.

Là một nghệ sỹ nổi tiếng nhưng ở tuổi xế chiều chị có cuộc sống khá khép kín, do níu giữ tuổi thanh xuân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không thành nên giờ đây chị rất ngại giao tiếp cũng như góp mặt tại các sự kiện.

Đây là sự kiện hiếm hoi mà cựu diễn viên Thẩm Thúy Hằng góp mặt :


Thẩm Thúy Hằng ngồi cạnh Trấn Thành.


Cô xuất hiện sau khi ở ẩn một thời gian dài.

Mỹ Chi là nghệ sĩ hài đình đám từ những năm thập niên 90, chị từng ẵm hai giải của hai cuộc thi Danh hài TP.HCM năm 1996, 1997. Sau thời gian tung hoành tại các sân khấu lớn, nhỏ  giờ đây, chị lui về ở ẩn, sống chung cùng con cái, thỉnh thoảng đi từ thiện. Tối qua (25/5), con trai của chị là Gia Bảo đã tổ chức đám cưới, đây là niềm vui lớn nhất của nghệ sỹ hài Mỹ Chi.


Nghệ sĩ Mỹ Chi mặc váy đen họa tiết hoa trắng.

 

Theo Ngoisao.vn

people like INLOOK.VN fanpage