Bạn đang ở đây

Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol 2015

Vietnam Idol khởi động mùa giải mới với vị giám khảo đầu tiên được công bố là Thanh Bùi.

Thanh Bùi đã chính thức nhận lời mời làm giám khảo của Vietnam Idol mùa giải thứ 6. Anh là vị giám khảo đầu tiên được công bố của cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2015.

Thanh Bùi từng là thí sinh của Australian Idol nên việc anh trở thành một giám khảo của Vietnam Idol khiến nhiều người càng thêm háo hức.

Nam ca sĩ chia sẻ lý do nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol: “Tôi thật sự rất phấn khích và thích thú với vai trò giám khảo cho một format mà tôi vô cùng yêu mến – Idols. Từng là một thí sinh tham gia Australian Idol 2008, có cơ hội tiếp cận với các nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới ở nhiều vai trò khác nhau từ sáng tác đến sản xuất, khiến tôi thật sự mong muốn đóng góp cho sự phát triển của phiên bản này tại Việt Nam".

Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol 2015
Thanh Bùi chính thức trở thành giám khảo Vietnam Idol 2015

Theo Thanh Bùi, anh đánh giá Vietnam Idol vẫn là chương trình truyền hình thực tế về ca hát chất lượng nhất, phát hiện và đào tạo được nhiều tài năng âm nhạc nhất cho làng giải trí Việt. 

Thanh Bùi cũng từng tham gia Vietnam Idol các mùa trước với vai trò cố vấn cho các thí sinh. Lần này, giữ vai trò giám khảo anh hứa hẹn sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp những bạn trẻ đam mê ca hát có những định hướng tốt cho sự nghiệp của mình.

 

Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol 2015
Thanh Bùi từng hướng dẫn các thí sinh Vietnam Idol các mùa trước.

Hiện tại, chiếc ghế nóng của nữ giám khảo vẫn đang còn là ẩn số và được ngóng đợi nhất. Mỹ Tâm sau khi giữ vị trí này hai mùa giải rất có thể sẽ chuyển hướng sang làm HLV của Giọng hát Việt. Điều này càng làm tăng thêm tính chất cạnh tranh cho hai chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất hiện nay khi cùng khởi động mùa giải mới

Vietnam Idol 2015 đang bắt đầu tuyển sinh và sẽ bắt đầu vòng thử giọng tại các tỉnh thành vào trung tuần tháng 1/2015.

 

Theo Dân Việt

people like INLOOK.VN fanpage