Bạn đang ở đây

Thanh Hằng: Tôi thấy dễ thương khi mọi người gọi mình bằng “anh”

Được xem là một trong những người phụ nữ "quyền lực" nhất trong giới chân dài, nhưng chắc hẳn ít ai biết rằng đằng sau gương mặt luôn rạng rỡ, tươi tắn ấy lại là một người phụ nữ có nhiều điều cần chiêm nghiệm và lắm lúc cũng muốn buông xuôi.

Giữ vững phong độ bằng phong cách chuyên nghiệp

- Người mẫu chân dài, trẻ đẹp bây giờ không thiếu, chị có thể chia sẻ bí quyết chăm sóc sắc đẹp để giữ được phong độ ổn định?

Tôi chăm chỉ tập yoga từ ba đến bốn buổi trong một tuần, song song đó tập luyện võ và chơi thể thao. Những ngày nắng nóng nên uống thật nhiều nước bên cạnh dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ để chăm sóc và bảo vệ da, đương nhiên là sẽ tránh tối đa tiếp xúc với nắng khi không cần thiết. Ngoài việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe thì một phong cách làm việc chuyên nghiệp và hết mình với công việc cũng là cách để giữ vững phong độ.
 

  Netlife - Thanh Hằng1.jpg


- Chị có ăn kiêng không? Chị có kinh nghiệm nào cho những người phụ nữ muốn có một vóc dáng thon gọn nhưng vẫn đảm bảo được khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng?  

Tôi không ăn kiêng mà luôn ăn đầy đủ dinh dưỡng, tuy nhiên không ăn quá nhiều, bù lại lịch làm việc hoạt động liên tục khiến cơ thể của tôi giải phóng được nhiều năng lượng.  

- Chị có thể nói 1 chút về vai diễn Tú bà Kiều Thị trong bộ phim mới của Nguyễn Quang Dũng?  

Kiều Thị là một sát thủ máu lạnh, bí ẩn và nham hiểm. Với danh nghĩa bên ngoài là một tú bà, quản lý một dàn kỹ nữ xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm. Tôi thuộc tuýp người thích thử thách bản thân nên đảm nhận phần lớn những pha hành động khó, để làm được điều đó tôi phải bỏ ra 2 năm tập võ. Ngoài thời gian dành cho nghề người mẫu, đi sự kiện thì thời gian còn lại tôi còn luyện thêm đá cầu, tập múa.  

Nếu sai tôi sẵn sàng xin lỗi  

- Khi làm việc với nhà thiết kế, stylist, đạo diễn chị có thường đưa ra ý kiến riêng hay không? Như trường hợp đem điếu thuốc lên sân khấu chẳng hạn.  

Tôi luôn bàn bạc kỹ lưỡng với tất cả ai hợp tác với mình, tuy nhiên chủ kiến là điều rất quan trọng để phát triển công việc và giữ vững phong độ. Tôi không thể thành công khi thiếu ekip tốt.  

Netlife - Thanh Hằng.jpg


- Có bài báo đưa tin chuyện chị hút thuốc trên sân khấu đã làm ảnh hưởng đến hoạt động biểu diễn của làng thời trang khi bị sở văn hóa kiểm tra khắt khe hơn?
 
Tôi sẽ không bàn luận thêm về vấn đề này nữa, nó đã được mổ xẻ khá nhiều và tôi chưa bao giờ chính thức lên tiếng, bây giờ cũng vậy.  

- Chị thấy lời xin lỗi có khó nói không? Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, có địa vị trong xã hội?  

Nếu sai tôi sẵn sàng xin lỗi! Tôi nghĩ với bất kỳ ai cũng vậy, họ sẽ không ngại nếu bản thân cho rằng nó thật sự cần thiết.  

- Có quá nhiều lời khen tặng khi nói về chị, nhưng ngược lại có khi nào chị phải suy nghĩ, trăn trở nhiều về một lời góp ý nào chưa?  

Tất cả những lời khen chê đều khiến tôi đắn đo suy nghĩ, tôi không dễ dàng tiếp nhận bất cứ chuyện gì một cách hời hợt. Tôi trân trọng tất cả những ý kiến vì cho dù tốt hay xấu thì nó cũng xuất phát từ sự quan tâm đến mình, mà theo tôi nghĩ không phải ai cũng có được những điều đó.  

- Được xem là một trong những người phụ nữ quyền lực của giới showbiz, “quyền lực” ở đây theo chị được hiểu như thế nào?  

Quyền lực có thể hiểu là tầm ảnh hưởng nhưng quyền lực của tôi chính là khi chủ động được cuộc sống, công việc và cả trong hạnh phúc lứa đôi.  

- Showbiz đang bị “bóc mẽ” bởi những phát ngôn gây sốc của một người đẹp và những sự thật được phơi bày bởi một stylist có tiếng. Cũng phải hơn 10 năm đứng trong nghề, bao nhiêu % sự thật đó “vận” vào cuộc đời và sự nghiệp của chị?  

Tôi không quan tâm nhiều đến sự kiện đó, nên cũng không tiện đem cách nhìn cá nhân để bình luận người khác. Tôi chỉ có thể chia sẻ thế này, cuộc sống cũng như tấm gương, phản chiếu chính thái độ sống của bạn. Cứ sống và cứ làm theo những gì mình nghĩ, sẽ có những người phù hợp để cùng nhìn về 1 hướng.  
 

Netlife - Thanh Hằng 2.jpg


- Ở cái ngưỡng tuổi 30, một người phụ nữ chắc hẳn sẽ có nhiều thứ để chiêm nghiệm? Điều gì trong số đó khiến chị có nhiều băn khoăn và phải lựa chọn?  

Đúng, tôi chiêm nghiệm để bản thân ngày càng sống tốt hơn với những gì mình đã chọn và đủ để khuyên giải cho tất cả bạn bè, người thân xung quanh nếu họ cần. Tôi có nhiều lựa chọn nhưng ít khi băn khoăn. Tính tôi luôn quả quyết và hơi đàn ông nhưng tôi nghĩ mạnh mẽ cũng là một điều tốt, ít nhất cũng giải quyết mau lẹ, bớt nhập nhằng.  

- Người ta hay nhấn mạnh yếu tố nữ ở người nam và tính nam ở người nữ để ám chỉ nghi án về giới tính. Nhiều bạn bè thân, dân trong nghề thường gọi chị bằng “anh”. Bản thân chị cũng thừa nhận mình có 50% nam tính, chị không sợ bị vướng vào những tin đồn?

Tôi thấy dễ thương khi mọi người gọi mình bằng “anh”. Cho thấy rõ, họ hiểu tôi như thế nào nên mới chọc như thế.  

Cảm ơn chị đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này!  
 

Theo Bee

people like INLOOK.VN fanpage