Bạn đang ở đây

Thêm một hoa hậu xin trả lại vương miện

Những áp lực từ chiếc vương miện đội trên đầu khiến nhiều hoa hậu cảm thấy mệt mỏi và quyết định trả lại.
Do không chịu nổi áp lực, "hoa hậu hông to" Weluree Ditsayabut đã quyết định trả lại vương miện dù trong lòng có nhiều nuối tiếc.
 
 
 
Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 trong đêm 17/5 nhưng Weluree Ditsayabut với thân hình hơi thô đã phải đối diện với nhiều lời chỉ trích và những nghi vấn "mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ".
 
Khán giả sốc hơn khi nhiều ảnh ăn chơi trác táng trước khi đăng quang của Weluree Ditsayabut bị phát tán. Nhiều người dân Thái Lan phẫn nộ trước hình ảnh không mấy đẹp của tân hoa hậu đã biểu tình đòi cô trả lại vương miện.
 
 
 
Trước những lùm xùm đáng tiếc, Weluree Ditsayabut đã đưa ra quyết định trả lại vương miện. Trong buổi họp báo chính thức ngày 9/6 giữa BTC cuộc thi và báo giới, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 khóc nức nở và bày tỏ niềm tiếc nuối khi phải trả lại danh hiệu cao quý.

"Những ngày qua tôi phải đối diện với dư luận rất nhiều. Gia đình khuyên tôi nên trả lại vương miện. Tôi nghĩ rằng mình làm như thế sẽ thanh thản hơn trong lòng. Mong mọi người bỏ qua cho tôi về những lùm xùm vừa qua" - Weluree Ditsayabut chia sẻ.

 
Hành động Weluree Ditsayabut của khiến người dân Thái Lan tỏ ra hài lòng dù là cô tự nguyện trả lại danh hiệu chứ không phải bị ban tổ chức thu hồi vương miện như nhiều người mong muốn.
 
Tuy nhiên, cách đây vài ngày, những hình ảnh ăn chơi thác loạn của tân á hậu 2 Sunannipar Kritsanasuwan lại bị rò rỉ. 
 
 
Weluree Ditsayabut (giữa) và á hậu 2 (bên phải).

 

Theo Vietnamnet

people like INLOOK.VN fanpage