Bạn đang ở đây

Thí sinh HH Hoàn Vũ Việt Nam lặn lội vui trung thu cùng người nghèo

Các thí sinh của cuộc thi HH Hoàn Vũ Việt Nam đã có những hoạt động đầy ý nghĩa

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có một ngày hoạt động sôi nổi khi tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân ngày tết Trung thu. Theo đó, các thí sinh 5 đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa và giao lưu cùng các học sinh trường tiểu học Nguyễn Du, xã Cam Phuớc Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
 

Các thí sinh đã có những hoạt động ý nghĩa trước khi vào vòng thi chung kết


Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà trung thu, lồng đèn cho trẻ em, người già và nhiều bệnh nhân tâm thần. Nhiều người đẹp không giấu được xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ và cụ già. Mặc dù giá trị vật chất của những chuyến thăm không lớn nhưng giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nhiều trẻ em mừng vui khi nhận được quà bánh, nhiều cụ rất hạnh phúc khi có người đến thăm. 

Với tinh thần sắc đẹp đi cùng thiện nguyện, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà các thí sinh có dịp trải nghiệm.
 

Các thí sinh HH Hoàn Vũ Việt Nam đã rất xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn và tự hứa sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn để giúp đỡ mọi người


Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.
 

Theo Vietnamnet

t
people like INLOOK.VN fanpage