Bạn đang ở đây

Thí sinh Vietnam Idol đạp đổ hàng rào gây hỗn loạn

Trong ngày thử giọng đầu tiên ở TP.HCM, cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra khiến không ít thí sinh phải hoảng hốt và lo sợ, một vài thí sinh nữ vì quá mệt mỏi đã được cho ra ngoài.

 

Vẫn như mọi năm, số lượng thí sinh đến thử sức tại Vietnam Idol mùa thứ 5 rất… khủng khiếp.
Trong buổi thử giọng đầu tiên của khu vực TP.HCM diễn ra sáng nay (14/10), hàng ngàn thí sinh đã đến xếp hàng từ sáng sớm để mong có cơ hội sớm bước chân vào phòng thi.
Mặc dù ban tổ chức đã bố trí dù, bạt để che nắng, đồng thời thời tiết hôm nay khá dễ chịu, tuy nhiên các thí sinh vẫn nhanh chóng mất kiên nhẫn.
Nhất là khi số lượng người đang chờ ngoài trời quá nhiều còn những thí sinh được vào bên trong khách sạn để thi lại đếm trên đầu ngón tay.
Đến đầu giờ trưa, khi cái nắng bắt đầu trở nên gay gắt, cũng là lúc một lượng lớn thí sinh trở nên… manh động, liên tục dồn về phía hàng rào để tạo nên cuộc hỗn chiến với lực lượng bảo vệ.
Các bảo vệ phải đứng lên trên hàng rào để kêu gọi mọi người lùi xuống, tuy nhiên mọi cố gắng đã không thành công.
Sau một hồi giằng co, các thí sinh đã đạp đổ hàng rào để ùa về khoảng không phía trước trong sự bất lực của một vài bảo vệ

Cảnh tượng lộn xộn này khiến không ít thí sinh phải hoảng hốt và lo sợ.

Một vài thí sinh nữ vì quá mệt mỏi đã được cho ra ngoài.
Đến giờ nghỉ trưa, buổi casting sẽ được dừng trong khoảng 1 tiếng để các ban giám khảo và ê-kíp nghỉ ngơi. Lúc này, các bạn trẻ vẫn miệt mài ngồi đợi với ước mơ được trao tấm vé vàng.
Vất vả dưới cái nắng vì đam mê ca hát.
Lúc này, áo khoác, poster là những thứ được trưng dụng nhất.

Có người kiên nhẫn chờ đợi, có người chọn cách bỏ cuộc, người ăn bánh mì cầm hơi, người chọn một góc để nghỉ trưa… 

Vietnam Idol 2013 đã đón hơn 21.000 thí sinh cả nước đăng ký tham gia.
Với số lượng “khủng” thí sinh đăng ký tại TP.HCM năm nay, để có cơ hội bước vào Vòng Audition, thí sinh không chỉ có chất giọng tốt, mà cách lựa chọn bài hát để thể hiện được phong cách và cá tính âm nhạc riêng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Sau ngày hôm nay, những thí sinh xuất sắc vượt qua Vòng thử giọng sẽ có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp khoe giọng với Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm, cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh tại vòng Audition trong hai ngày tiếp theo 16 - 17/10.

Theo Tri Thức

people like INLOOK.VN fanpage