Bạn đang ở đây

Thiệt hại tiền tỷ vì Diễm Hương bị cấm diễn

Mỗi tập phim Mỹ nhân Sài Gòn thực hiện có tổng chi phí gần 600 triệu/ đồng. Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc có khả năng Công ty Cát Tiên Sa - nhà đầu tư chính của bộ phim sẽ phải chịu thua lỗ đến gần 12 tỷ đồng vì Diễm Hương bị cấm diễn.

Hôm qua, 24.3, có thông tin cho rằng Hoa hậu Diễm Hương chính thức bị cắt vai diễn trong phim 'Mỹ nhân Sài Gòn' của đạo diễn Lê Cung Bắc mặc dù trước đó, nhà sản xuất đã gửi công văn đến Cục Nghệ thuật biểu diễn xin cho Diễm Hương được quay tiếp để không bị thiệt hại nhiều về sức lực và tiền của...
 

Từ ngày 7.3, thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi thông báo chính thức về việc cấm diễn đối với Lưu Thị Diễm Hương vì sự gian dối trong việc xin cấp phép tham dự cuộc thi Miss Universe 2012 khi đã kết hôn từ năm 2011. Cũng từ lúc thông tin này được phát đi, rất nhiều show diễn, chương trình thời trang cũng như sự kiện được tính toán sẽ có sự xuất hiện của Diễm Hương đều bị cắt bỏ. Theo nguồn tin từ phía đơn vị Truyền hình cáp VTC, chương trình Đế chế thời trang với 25 số do Diễm Hương làm MC đã phải ngưng phát sóng 13 số còn lại. Được biết, tổng số tiền thiệt hại mà đơn vị sản xuất của Đế chế thời trang phải chịu lên tới hàng chục triệu đồng.
 

Thiệt hại tiền tỷ vì Diễm Hương bị cấm diễn
Con đường đi lên của một gương mặt triển vọng vừa hứa hẹn đã sớm tắt?


Theo đó, bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc do Diễm Hương đảm nhận vai chính đang ghi hình được nửa chặng đường cũng buộc phải ngưng lại. Trước đấy liên hệ với đại diện công ty Cát Tiên Sa (đơn vị sản xuất bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn) ông Nguyễn Quang Minh cho biết, ông đã gửi văn bản đến Cục NTBD xem xét về việc tham gia đóng phim Mỹ nhân Sài Gòn của Diễm Hương. “Thời điểm Diễm Hương tham gia bộ phim trước khi xảy ra scandal khá lâu và nhà sản xuất không thể lường trước được sự việc. Hiện, bộ phim đã quay được một nửa và nếu cấm Diễm Hương tham gia sẽ gây rất nhiều khó khăn, tổn thất cho ê-kíp và nhà sản xuất”, ông Minh nói.

 

Liên hệ với Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết: thời gian cấm diễn của Diễm Hương là từ ngày Cục ra văn bản (7.3.2014) đến khi Cục cấp phép biểu diễn trở lại cho Diễm Hương.
 

Thiệt hại tiền tỷ vì Diễm Hương bị cấm diễn
 

Nguồn tin trong ngày hôm nay (24.3) cho biết, Diễm Hương đã bị cắt vai trong bộ phim do cô làm nữ chính, 'Mỹ nhân Sài Gòn' của đạo diễn Lê Cung Bắc
 

Thế nhưng, hôm qua (24.3), một nguồn tin cho biết, hiện tại bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc đã đưa ra quyết định cuối cùng là cắt vai diễn của Diễm Hương. Đồng thời, toàn bộ nửa số tập phim trong tổng số 45 tập sẽ phải quay mới lại hoàn toàn và nhân vật chính do Diễm Hương đóng sẽ bị thay bởi một diễn viên khác.
 

Được biết, mỗi tập phim Mỹ nhân Sài Gòn thực hiện có tổng chi phí gần 600 triệu/ đồng. Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc có khả năng Công ty Cát Tiên Sa - nhà đầu tư chính của bộ phim sẽ phải chịu thua lỗ đến gần 12 tỷ đồng vì Diễm Hương bị cấm diễn.

Theo Suckhoedoisong/ Motthegioi
 

 

people like INLOOK.VN fanpage