Bạn đang ở đây

Thu Minh không tham gia 'Mùa Hè Lạnh'

Thu Minh đã lên tiếng về việc chị không tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

 

Ngay sau khi đoạn trailer của bộ phim điện ảnh Mùa Hè Lạnh được công bố, khán giả đã rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của nữ HLV The Voice - Giọng Hát Việt Thu Minh xuất hiện vào những giây cuối. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô đã tham gia một vai diễn khá bí ẩn trong bộ phim. Điều này là một tin rất vui với các fan hâm mộ của nữ ca sỹ.


Thu Minh xuất hiện vào những giây cuối của đoạn trailer. Nguồn clip: Youtube

Tuy nhiên, liên hệ với Thu Minh, nữ giám khảo The Voice - Giọng Hát Việt tỏ ra ngạc nhiên và khẳng định chị không hề tham gia bất cứ vai diễn nào trong bộ phim này. Chị cũng tiết lộ, phần nhạc phim của Mùa Hè Lạnh do mình hát và bản thân chị có thực hiện một MV nhạc phim chủ đề. Rất có thể cảnh quay trong MV này đã được lấy ra và đưa vào trong đoạn teaser: "Dạo này tôi không tham gia bất cứ bộ phim nào cả. Với tôi, hiện tại ngoài The Voice thì chỉ có âm nhạc mà thôi."

Được biết, Thu Minh cũng vừa hoàn thành xong phần quay hình cho một MV mới sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ tạo nên một hit mới đình đám.

Thu Minh không tham gia 'Mùa Hè Lạnh'
 

Mùa Hè Lạnh là một dự án phim mới của đạo diễn Ngô Quang Hải sau tác phẩm Chuyện Của Pao tạo được nhiều tiếng vang lớn. Ngoài Lý Nhã Kỳ từng tạo nên sóng gió khi mặc áo sườn xám thực hiện cảnh quay cho bộ phim vào ngày 2.9, thì bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi khác như: NSUT Hồ Kiểng, NSND Như Quỳnh, Midu, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền... Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 21.12 sắp tới.

 

Theo The Box

 

 

people like INLOOK.VN fanpage