Bạn đang ở đây

Thủy Tiên bức xúc vì hình ảnh cận mặt “con gái” gây xôn xao

Thủy Tiên bày tỏ sự bức xúc khi hình ảnh một em bé được bàn tán là con gái của cô và cầu thủ Công Vinh

Mới đây, trên một trang tin, hình ảnh được cho là bé Bánh Gạo được công bố ngay lập tức đã tạo sóng dư luận. Cô bé đáng yêu được cho là con gái Thủy Tiên và Công Vinh đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Một hình ảnh của Công Vinh - Thủy Tiên cũng từng gây tò mò

Một hình ảnh của Công Vinh - Thủy Tiên cũng từng gây tò mò

Bé gái được đăng tải được cho là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên

Bé gái trong hình ảnh đăng tải được cho là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên

Tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Tự dưng có độc giả gửi hình con ai về tòa soạn kêu đây là Bánh Gạo, tòa soạn không kiểm tra kỷ vội vàng đăng lên, sau đó biết nhầm lẫn nên đã gở bài xuống, tuy nhiên 1 số báo đăng lại vẫn không gở link gây hiểu nhầm từ hôm qua đến giờ vẫn nhận được quá nhiều tin nhắn và cuộc gọi.

Một số hình ảnh con gái Thủy Tiên được chia sẻ trước đó

Một số hình ảnh con gái Thủy Tiên được chia sẻ trước đó

Mình không muốn con bé trở thành đề tài bàn tán khi nó còn nhỏ quá. Nhưng đôi khi mình cũng không biết phải sống sao với mọi người, khoe hình con thì mọi người lại bảo dùng con bé để p.r đánh bóng cho bố mẹcũng tội cho con bé.. mà không khoe thì mọi người lại bảo làm màu mè như quý lắm, chắc tại xấu quá nên không dám khoe... rồi lại gặp chuyện dở khóc dở cười như vừa rồi, tự dưng con ai thành con mình... làm dâu 1 nhà đã khó, làm dâu trăm họ còn khó triệu lần."

Tuy nhiên hình ảnh luôn được giấu kín khuôn mặt

Tuy nhiên hình ảnh luôn được giấu kín khuôn mặt

Luôn giấu kín con gái từ khi mới sinh đến hiện tại, có chăng những hình ảnh của Bánh Gạo được bố mẹ hay những người bạn chia sẻ cũng khéo léo che chắn khuôn mặt nhóc tỳ nhà Vinh - Tiên để không bị lộ ra ngoài. Vì vậy, bé Bánh Gạo vẫn khiến công chúng tò mò về hình ảnh thật sự.

Theo Giadinhvn

 
people like INLOOK.VN fanpage