Bạn đang ở đây

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc"

Thủy Tiên đang dần trở nên kém xinh đẹp bởi khuôn mặt mũm mĩm, biểu cảm mặt cứng, các đường nét trên khuôn mặt không còn thanh thoát như trước đây nữa.
Thủy Tiên từ trước tới nay vẫn luôn được công chúng đặt vào danh sách những kiều nữ sở hữu vẻ đẹp... "dao kéo" xuất sắc nhất showbiz Việt. Dù chưa 1 lần thừa nhận mình đã từng trải qua PTTM, nhưng những hình ảnh 2 khuôn mặt quá khứ và hiện tại "một trời một vực" của cô đã trở thành "động lực" không nhỏ cho nhiều quý cô đang muốn cải thiện nhan sắc bằng phương pháp "dao kéo". 
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 1
Nhan sắc vướng nhiều nghi án "dao kéo" của Thủy Tiên.
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 2
 
Sau khi sinh em bé, Thủy Tiên nhanh chóng trở lại showbiz và lại một lần nữa, khiến fan hâm mộ không khỏi mê mẩn vì vóc dáng ngày càng gợi cảm hơn của bà mẹ 1 con. Tuy nhiên, nhan sắc của người đẹp thì dường như lại có dấu hiệu... đi xuống. Trước đây, gương mặt Thủy Tiên được yêu thích nhiều nhờ các đường nét thanh tú nhưng lại vẫn rất sexy, kèm theo chút vẻ nũng nịu dễ khiến người ta bị cuốn hút. Nhưng từ cuối năm 2013 cho đến nay, Thủy Tiên lại liên tục để lộ những hình ảnh cho thấy nhan sắc thua kém thời trước của cô, nhất là trong số đó lại có cả hình ảnh làm lộ bằng chứng "dao kéo" như lộ ngấn cằm, mặt sưng phù... Và kể tự lần lộ vết cằm làm mấy tháng trước, cho đến nay, chúng ta vẫn có thể dễ dàng bắt gặp Thủy Tiên kém xinh đẹp với khuôn mặt mũm mĩm, biểu cảm mặt cứng, các đường nét trên khuôn mặt không còn thanh thoát, ngọt ngào như trước đây nữa.
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 3
Những hình ảnh ngày mới trở lại sau khi sinh của Thủy Tiên khiến không ít fan cảm thấy hơi thất vọng. Dù cô lấy lại vóc dáng rất nhanh, nhưng khuôn mặt vẫn còn mũm mĩm...
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 4
... và biểu cảm thiếu tự nhiên của người đẹp vẫn làm cô trông có phần thô cứng.
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 5

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 6
Tháng 10/2013, Thủy Tiên xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài lạ lẫm. Nguyên nhân chính là bởi khuôn mặt bị và đôi môi bị sưng phù hơn hẳn so với bình thường. 

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 7
Điều này làm mặt Thủy Tiên trông khá là... xộc xệch, và tất nhiên là cả kém tự nhiên nữa.

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 8

Tiếp tục sau đó là vụ lộ cằm nhô cùng đường hằn - vết tích PTTM độn cằm mà rất nhiều sao Việt cũng vướng phải.

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 9
Để phù hợp với hoàn cảnh đi tập, cần mặc đồ thoải mái, dễ vận động nên Thủy Tiên cũng chọn cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng không kém. Tuy vậy chính điều này lại làm lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống trên khuôn mặt của người đẹp.

Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 10
Nếu như hồi xưa, Thủy Tiên nổi tiếng với khuôn mặt trái xoan hoàn hảo, thì nay, khuôn mặt nó trông đã khác lạ hoàn toàn. Trông nó bị "xô lệch" và thừa kha khá cân.


Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 11

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên. Khó có thể thấy lại được cảm giác bị cuốn hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào và quyến rũ xưa kia. Thay vào đó là hình ảnh Thủy Tiên rất bình thường, thậm chí là kém xinh đẹp với các nét rất thô cứng.
 
Thủy Tiên lộ nhiều dấu hiệu nhan sắc "xuống dốc" 12
Cùng một nụ cười, nhưng có lẽ khi so sánh lại bức hình trên với hình từ trước khi cưới của người đẹp, chúng ta cũng sẽ nhanh chónh nhận ra và tiếc rẻ cho dung nhan thay đổi của Thủy Tiên.
 
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage