Bạn đang ở đây

Tiến Đạt dùng nhẫn cỏ cầu hôn Hari Won

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng ngày 7/6, Đinh Tiến Đạt quỳ gối, đưa nhẫn cỏ cầu hôn Hari Won.

 

Nữ diễn viên phim 'Thần tượng' Hari Won vui vẻ đồng ý khi Tiến Đạt đưa nhẫn cỏ cầu hôn cô.

Tuy nhiên, cô hài hước đề nghị nếu có lần tiếp theo, chàng rapper nên dùng nhẫn có viên kim cương to đúng bằng khuôn mặt cô.

 

Cũng trong chương trình này, cặp đôi hot của showbiz Việt chia sẻ với MC Nguyên Khang và khán giả về những kỷ niệm trong suốt 8 năm gắn bó.

Hari Won tiết lộ, địa điểm hẹn hò đầu tiên của cô và Tiến Đạt là Nha Trang. Đây cũng là nơi họ trao nhau nụ hôn đầu. Khi được MC Nguyên Khang yêu cầu tái hiện lại, cả hai ngượng ngùng thực hiện.

Tiến Đạt dùng nhẫn cỏ cầu hôn Hari Won

Hari tái hiện lại nụ hôn đầu giữa cô và Tiến Đạt

Nữ diễn viên người Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ, lần giận nhau lâu nhất của cô và bạn trai kéo dài hơn 1 năm. Cả hai suýt chia tay nhau nếu như Tiến Đạt không chủ động làm hòa.

Anh hay nhắn tin ngọt ngào và hài hước cho cô. Trong một lần uống rượu say, chàng rapper thu âm ca khúc 'Happy Birthday' làm quà mừng sinh nhật Hari. Giọng ca Hương đêm bay xa tâm sự, dù Tiến Đạt hát bài đó rất dở nhưng hành động của anh khiến trái tim cô ấm lại.

MC Nguyên Khang chia sẻ: 'Tôi biết Tiến Đạt và Hari yêu nhau từ lúc cả hai chưa tham gia Cuộc đua kỳ thú. Lúc ấy tôi và Đạt đi diễn chung ở tỉnh, anh ấy kể với tôi về Hari. Anh thích Hari vì cách nói chuyện bằng tiếng Việt của cô ấy lạ. Tôi rất mong được uống rượu mừng của cặp đôi này'.

Tiến Đạt dùng nhẫn cỏ cầu hôn Hari Won

Hari và Tiến Đạt gắn bó bên nhau được 8 năm

Theo Thu Giang - Zing.vn

people like INLOOK.VN fanpage