Bạn đang ở đây

Tom Daley: “Tôi đang hẹn hò với một người con trai”

Ngày hôm qua, vận động viên nhảy cầu người Anh 19 tuổi Tom Daley đã post một đoạn video kéo dài gần 6 phút lên Youtube. Theo đó, Tom nói rằng anh đang hẹn hò với một người con trai khác. Đoạn clip đã nhận được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày.
 
 
Tom Daley nói: “Đầu năm nay, cuộc đời của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi tôi gặp một người. Người đó đã khiến cho tôi cảm thấy thực sự vui vẻ và an toàn. Mọi thứ đều rất tuyệt. Và đó là một người con trai. Thật ra ngay cả bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên. Bởi vì nó vẫn luôn luôn hiện diện bên trong đầu của tôi nhưng chỉ đến mùa xuân này thì nó mới xảy ra thôi. Tôi nghĩ chuyện này không có gì sai trái cả. Cuộc đời của tôi, về cơ bản, đã thay đổi toàn bộ.”
 
Mặc dù vậy, Tom cũng chia sẻ thêm: “Tôi vẫn thích con gái. Chỉ là hiện giờ tôi đang hẹn hò với một người con trai thôi. Và tôi cực kì hạnh phúc. Còn về gia đình. Bố tôi đã mất từ rất lâu nhưng ông luôn nói, ‘Chỉ cần con hạnh phúc là bố hạnh phúc’. Và mẹ tôi cũng ủng hộ quyết định này.”
 
 
 
 
Tom Daley nói rằng khi anh thông báo cho người thân sẽ quay đoạn clip thì anh đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến khác nhau:  “Hầu hết đều không tin. Hầu hết đều muốn tôi giữ im lặng. Tuy nhiên tôi muốn kết thúc mọi lời đồn xung quanh và có thể nói thẳng ra với tất cả các bạn. Bạn bè và gia đình của tôi vẫn luôn ủng hộ tôi và tôi hy vọng các bạn cũng vậy. Ý tôi là, tôi vẫn là Tom. Tôi vẫn muốn đem huy chương vàng Olympic tại Rio 2016 về cho nước Anh. Ngay lúc này, tôi đang sung sức hơn bao giờ hết!”
 
 
 
 

Edward Lord, Chủ tịch của Hội bơi lội không chuyên, nói: “Tom Daley là vận động viên Olympic người Anh đầu tiên công khai! Môi trường thể thao là một nơi rất khó khăn và bị tác động rất ít bởi những cuộc vận động quyền của người đồng tính. Đây là một hành động cực kỳ dũng cảm! Tôi tự hào về Tom.”

Động thái này của Tom đã nhận được sự ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới. Ngay cả nữ ca sĩ nổi tiếng người Úc Kylie Minogue cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình đến với Tom Daley. Trên các trang xã hội như Facebook và Twitter cũng tràn ngập những dòng chúc mừng anh.
 

 

Tom Daley sau đó đã đăng lên trên trang twitter cá nhân của mình: “Hoàn toàn bất ngờ với tất cả sự ủng hộ. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Cám ơn mọi người rất nhiều!”
 
 
Tom Daley là một trong những vận động viên thể thao được yêu thích nhất. Đặc biệt là đối với cộng đồng người đồng tính. Đầu năm nay, Tom Daley được tạp chí Attitude của Anh bầu chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh. 
 

 

 

Theo Motthegioi

people like INLOOK.VN fanpage