Bạn đang ở đây

Trà Ngọc Hằng trắng án ‘quảng cáo khiêu dâm’?

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi clip quảng cáo bánh ngọt bị cho là tục tĩu, phảm cảm với sự tham gia của Trà Ngọc Hằng, Don Nguyễn và Chan Than San khuấy đảo dư luận, các nhân vật chính vẫn chưa nhận được bất cứ quyết định xử phạt nào từ sở văn hóa như tin đồn.

Theo một số thông tin được đăng tải, các diễn viên tham gia quảng cáo bánh ngọt gây phản cảm sẽ bị phạt 5 triệu đồng và cấm biểu diễn nghệ thuật trong vòng 6 tháng. Quyết định xử phạt của sở văn hóa sẽ được chính thức công bố vào sáng ngày 23/4, tức sáng thứ hai đầu tuần.

Trước đó người mẫu Thái Hà từng bị phạt 5 triệu đồng vì sự cố để lộ một phần ngực trong lúc biểu diễn thời trang, nên không mấy ai nghi ngờ về án phạt có phần mạnh tay của sở văn hóa đối với những diễn viên tham gia đóng clip quảng cáo bánh ngọt phản cảm để làm trong môi trường nghệ thuật. Dù trên thực tế, rất khó để có thể xử lý những clip tự chế, trôi nổi trên mạng như thế này.

Mặc dù chưa chính thức nhận được quyết định của sở văn hóa, nhưng Don Nguyễn và Trà Ngọc Hằng đều đứng ngồi không yên khi nghe được thông tin này. Trên trang cá nhân, cả hai đều bày tỏ sự lo lắng trước hình thức phạt cấm biểu diễn của sở văn hóa vì cho rằng nó quá nặng so với mức độ phản cảm của clip quảng cáo.

Tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi thông được đưa ra, các nhân vật chính vẫn chưa nhận được bất cứ quyết định xử phạt nào. Thậm chí, Trà Ngọc Hằng còn không giấu nổi sự ngạc nhiên khi được hỏi về thông tin bị sở văn hóa “sờ gáy”. Mặc dù trước đó, người đẹp cũng thừa nhận clip quảng cáo của mình có những cảnh nhạy cảm do cô không được xem trước kịch bản.

Theo VNN
people like INLOOK.VN fanpage