Bạn đang ở đây

Trấn Thành và bạn gái hot girl chính thức chia tay

Trấn Thành từng xin nguyện làm 'nô lệ' cho Mai Hồ suốt cuộc đời, làm rộ lên thông tin anh chàng đã sẵn sàng đón nàng về dinh. Vì điều này, sự tan vỡ đột ngột của hai người đã khiến nhiều người nuối tiếc.

Cặp tình nhân Trấn Thành và Mai Hồ luôn được xem là một trong những cặp đẹp nhất của showbiz Việt. Họ đẹp đôi bởi chàng là một nghệ sĩ tài năng, nàng là một hotgirl xinh đẹp, đến với nhau bằng tình yêu chân thành và suốt 2 năm qua và đã có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào hạnh phúc bên nhau.

Nếu theo dõi chuyện tình của cặp đôi này, ai cũng thấy tình cảm họ dành cho nhau lớn đến mức nào. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Trấn Thành vẫn dành rất nhiều thời gian cho bạn gái, anh cũng luôn mang đến cho cô những bất ngờ thú vị. Không chỉ có vậy, Trấn Thành từng xin nguyện làm “nô lệ” cho Mai Hồ suốt cuộc đời, làm rộ lên thông tin anh chàng đã sẵn sàng đón nàng về dinh. Vì điều này, sự tan vỡ đột ngột của hai người đã khiến nhiều người nuối tiếc. 


Những hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành - Mai Hồ

 


Trấn Thành từng xin nguyện làm "nô lệ" cho Mai Hồ


Ở phía ngược lại, trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ cũng luôn ca ngợi người yêu. Cô thường xuyên chia sẻ thông tin khiến các fan phải ghen tỵ với hạnh phúc của họ. Tuy nhiên mới đây, trang cá nhân của Mai Hồ đã chuyển sang trạng thái độc thân, cô không còn chia sẻ những hình ảnh yêu thương cũng như nói về tình yêu của mình nữa. Cả hai cũng đã rất lâu không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện như họ vẫn làm trước đây.

Liên lạc với Mai Hồ, cô cho biết hiện tại cô đang rất buồn về chuyện tình cảm nên không trả lời gì nhiều. Những gì đã qua thì cũng đã qua rồi, cô cảm ơn Trấn Thành vì suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương cô, giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng vì có những tính cách không phù hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nên cả 2 quyết định dừng lại. Cô chúc anh sẽ thành công hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình. 


Những hình ảnh này chỉ còn trong quá khứMai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu suốt 2 năm qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều


Chuyện tình cảm tan vỡ là chuyện thường ngày trong showbiz tuy nhiên với cặp đôi Trấn Thành - Mai Hồ, sự chia tay của họ khiến nhiều người nuối tiếc. Một happy ending như các fan mong đợi đã không hề xảy ra nhưng giữa họ vẫn giữ được những kỷ niệm và tình cảm tốt đẹp về nhau.

 

Theo Màn ảnh sân khấu

people like INLOOK.VN fanpage