Bạn đang ở đây

Trang Nhung bỏ show, Trà Ngọc Hằng ‘phán’ gì?

Trang Nhung đã bỏ show Vũ điệu đường cong để bảo toàn sự đoan trang của mình, Trà Ngọc Hằng – một trong những ca sĩ sẽ hát tại chương trình nói gì về chuyện này cũng như những ầm ĩ trong thời gian vừa qua?

- Là một trong những nghệ sỹ tham gia chương trình Vũ điệu đường cong, chị có bị sốc không khi biết Pano chương trình này ghi thông tin không dành cho phụ nữ đoan trang và cấm trẻ em dưới 18 tuổi?

Thật ra, tôi cũng hơi buồn vì chương trình gặp sự cố không diễn ra suôn sẻ, êm ả như thế chứ không sốc gì cả. Nhưng tai nạn trong nghề thì đôi lúc xui xẻo, khó mà tránh khỏi. Tôi biết người tổ chức chương trình cũng như tôi, không ai muốn điều đó xảy ra. Khi chuyện lỡ xảy ra rồi thì tìm cách khắc phục hậu quả sao cho êm xuôi thôi.

Trang Nhung giữ đoan trang, Trà Ngọc Hằng ‘phán’ gì?

- Khi BTC chương trình này bị phạt do những sai phạm liên quan đến quảng cáo ở Hải Phòng, chị đã nghĩ thế nào?

Giống như tôi đã nói ở trên, đó là sự cố không ai muốn. Tôi chia buồn cùng BTC và hy vọng sau này, họ sẽ rút kinh nghiệm và thận trọng hơn trong cách truyền thông để không bị hiểu lầm về nội dung như thế.

- Chị có nghĩ, những thông tin này ảnh hưởng đến danh tiếng của mình?

Tôi đam mê nghệ thuật và làm việc bằng sức lao động của mình chứ không làm gì bậy nên không sợ gì cả. Tôi đi diễn đàng hoàng chứ có làm gì khuất tất đâu.

- Trang Nhung đã từ chối tham gia chương trình để bảo toàn sự đoan trang của mình, còn chị, đã thoáng qua suy nghĩ giống cô ấy?

Tôi không suy nghĩ tới việc đó vì mình đàng hoàng hay không xã hội người ta nhìn người ta biết, không phải diễn chương trình này thì trở thành gái không đoan trang mà không diễn thì thành gái đoan trang đâu. Tôi chỉ biết khi mình nhận show thì mình phải làm việc có tinh thần trách nhiệm thôi. 

Tôi đi diễn chứ không phải đi làm gì bậy bạ đâu mà  chỉ vì sự cố nhỏ như vậy mà bỏ show. Tôi luôn có trách nhiệm với những gì mình làm chứ không vô trách nhiệm nhận rồi lại bỏ.

- Chị nghĩ gì về sự rút lui của Trang Nhung và những phát ngôn của cô ấy?

Tôi không bình luận về ai cả. Phát ngôn hay huỷ show, đó là chuyện của Trang Nhung. Tôi chỉ biết một điều đã tham gia nghệ thuật không ai tránh được những xui rủi tự dưng trên trời rơi xuống. 

Nhưng cũng có nhiều trường hợp không phải tự dưng mà xảy ra với mình được. Không có lửa sẽ không có khói, có những người luôn cố gắng tìm mọi cách chứng minh mình đàng hoàng thì thực sự lại rất phức tạp.

- Theo chị, thế nào là phụ nữ đoan trang?

Đoan trang hay không để xã hội nhận xét. Tôi chỉ biết mình hoạt động nghệ thuật một cách đàng hoàng, không làm gì phạm pháp, không bậy bạ, làm gì đúng với lương tâm mình cho phép. Đàng hoàng hay đoan trang hay không, tự mình biết chứ không nhất thiết phải đi vỗ ngực nói với mọi người mình đàng hoàng.

- Chị có cho rằng, những sai phạm của BTC chương trình này là chiêu để thu hút dư luận?

Tôi không biết cũng không dám suy đoán..

- Nhiều người lo ngại về chất lượng của chương trình ca nhạc này với hàng loạt cái tên chưa khẳng định được khả năng hát của mình trước công chúng. Chị suy nghĩ thế nào khi người ta không tin vào khả năng ca hát của giới mình?

Chính vì vậy, tôi càng phải diễn chương trình này để khẳng định con đường ca hát của mình. Không ai thành công mà không trải qua những giai đoạn khó khăn hết. Tôi mong khán giả hãy chập nhận sự cố gắng và yêu nghề của các nghệ sỹ mà ủng hộ để họ tiếp tục làm tốt hơn. 

Có thể họ chưa khẳng định được con đường ca hát nhưng không phải sẽ không khẳng định được. Ít ra, họ cũng không phải mất tự tin mà rút lui không diễn.

Trang Nhung giữ đoan trang, Trà Ngọc Hằng ‘phán’ gì?

 

- Chị nói gì khi nhiều người cho rằng, chương trình này giống như bữa tiệc để đại gia tuyển "hàng"?

Tôi nghĩ rằng đại gia đâu rảnh để tới đây tuyển "hàng". Nếu là có đại gia, thì "hàng" ở đâu để mà tuyển? Ở đây là chương trình dành cho những người đam mê nghệ thuật đi xem chứ đâu phải chợ bán dâm đâu mà họ tuyển...

- Trong một chương trình như Vũ điệu đường cong, chị quan tâm đến cát xê hay khoe vũ đạo nóng bỏng của mình hơn?

Cái tôi quan tâm là làm sao để khán giả nhìn nhận mình là một ca sỹ đam mê nghệ thuật và làm việc nghiêm túc. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng thể hiện hết  khả năng của mình để khán giả không thất vọng. Điều đó bao gồm cả khả năng ca hát và vũ đạo. 

- Gần đây, thấy chị cũng gặp những lùm xùm liên quan đến phát ngôn. Người ta bảo, chị muốn được nổi theo cách của Ngọc Trinh và giống như cô ấy?

- Tôi không giống ai cả. Những phát ngôn đó là do lỗi của bên phóng viên và tờ báo cũng đã có bài đăng đính chính xin lỗi. Thời gian này, tôi đang rất bận rộn cho việc ca hát. Mọi việc từ từ cũng sẽ được sáng toả, chứ Hằng là Hằng, Trinh là Trinh, không ai giống ai cả.

Xin cảm ơn chị!

 

Theo Trần Lê - VTCnews

people like INLOOK.VN fanpage