Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

"Transformers 3" sử dụng cảnh quay phim khác

Cộng đồng người hâm mộ điện ảnh thế giới trong những ngày gần đây đang xôn xao trước thông tin bộ phim bom tấn Transformers 3 có một số cảnh dùng lại từ các bộ phim cũ. Nhiều ý kiến cho rằng có thể đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng sau khi có người đưa ra sự so sánh giữa các cảnh quay để tìm ra sự khác biệt thì rõ ràng chúng giống nhau bất ngờ.

Jermain Oderman, một nhà làm phim ở Venezuela và là một fan của đạo diễn Michael Bay đã mất công tìm lại bộ phim The Island cũng do Michael Bay chỉ đạo năm 2005. Anh này đã làm một video so sánh giữa cảnh trong phim The Island và Transformers 3 thì thấy chúng giống nhau đến không ngờ.

 

 Đạo diễn Michael Bay

 

Sau khi nghi án dùng cảnh cũ cho phim mới của đạo diễn Michael Bay bị phát hiện, rất nhiều người hâm mộ cho rằng vị đạo diễn của Transformers 3 nghĩ doanh số 36 triệu USD mà bộ phim The Island kiếm được không đủ để nhiều người quan tâm nên sẵn sàng dùng lại phân cảnh đó.
Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên đạo diễn Michael Bay bị phát hiện dùng cảnh cũ cho phim mới. Bằng chứng được đưa ra là một đoạn video so sánh khác cũng liên quan đến Transformers nhưng là phần 1. Bộ phim này được cho là có sử dụng hình ảnh của phim Pearl Harbor sản xuất năm 2011.

Hiện, đại diện đoàn làm phim Transformers 3 và đạo diễn Michael Bay vẫn chưa lên tiếng sau khi bị tố “copy” lại cảnh cũ lồng vào phim mới.


Theo Gotpifftvpresents

people like INLOOK.VN fanpage