Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Trương Minh Cường chuẩn bị đón con thứ 2

Tin vui đến với "Jang Jong Gun Việt Nam".

Trương Minh Cường chuẩn bị đón con thứ 2

Nam diễn viên Trương Minh Cường được khán giả Việt Nam biết đến với vai diễn trong Gió nghịch mùa, Người mẫu... Sở hữu gương mặt hao hao tài tử Hàn Quốc và thành đạt trong sự nghiệp, vì thế, anh được ví như Jang Dong Gun của Việt Nam và là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều phụ nữ.

Kết hôn cùng Thu Huyền, giám đốc nhân sự một công ty lớn vào 25/12/2009, Trương Minh Cường hạnh phúc khi có con trai đầu lòng vào 25.09.2010 và đặt tên bé là Louis.

 

Gia đình hạnh phúc của Trương Minh Cường tại Mỹ

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao tại Việt Nam, Trương Minh Cường bất ngờ cùng gia đình sang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tại đây, anh đang theo học khóa đạo diễn để sau này có cơ hội trở lại cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

 

Trương Minh Cường vui vẻ cùng bạn bè tại Việt Nam

Hiện tại, nam diễn viên điển trai này đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam, sau đó sẽ trở lại Mỹ để đón đứa con thứ hai của mình. Theo thông tin một người bạn thân thiết của Trương Minh Cường chia sẻ, vợ anh đang mang thai lần thứ 2 được hơn 3 tháng. Cả hai vợ chồng anh đang rất hồi hộp và háo hức để chờ đợi giây phút hạnh phúc này.

Theo Mốt & Cuộc sống

 

people like INLOOK.VN fanpage