Bạn đang ở đây

TRƯƠNG MỸ NHÂN TUYÊN BỐ "CHIA TAY" ÔNG BẦU VŨ KHẮC TIỆP

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 vừa chia sẻ dòng trạng thái tuyên bố mình không còn trong ngôi nhà Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

 

Về cùng nhà với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từ năm 2013, Trương Mỹ Nhân sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Cô cũng trở thành một trong những "gà cưng" hiếm hoi của Vũ Khắc Tiệp ít dính scandal tai tiếng. Hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang theo học Đại học Sân khấu điện ảnh tại TP.HCM. Được Vũ Khắc Tiệp định hướng trở thành Hoa hậu thế nhưng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Trương Mỹ Nhân vẫn trắng tay ra về.

Trương Mỹ Nhân chính thức rời Venus.

Năm 2015, được Khắc Tiệp chống lưng, Trương Mỹ Nhân giành giải vàng Liên hoan người mẫu trẻ Châu Á 2015. Từ đó đến nay ngoài việc xuất hiện cùng dàn chân dài Venus trong các sự kiện, Trương Mỹ Nhân chưa có kế hoạch hay dự án cụ thể nào. Chính điều này, Trương Mỹ Nhân đã đưa ra quyết định trên trang cá nhân: “Từ nay em không còn trong ngôi nhà Venus nữa…, không phải gì cả chỉ là tôi muốn tập trung công việc riêng và học”.

Ngọc Trinh và Trương Mỹ Nhân là chị em thân thiết.

Nhan sắc xinh đẹp của Trương Mỹ Nhân.

Phải chăng, Vũ Khắc Tiệp đang quá bận rộn để lo cho các chân dài đàn chị như Ngọc Trinh, Kỳ Hân mà lơ là các thế hệ người mẫu trẻ khiến Trương Mỹ Nhân phải tự tìm hướng đi mới. Trước Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thạch, Lan Hương, Phan Như Thảo… cũng đã chủ động rời xa ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hiện tại, các người đẹp này đa số tìm được bến đỗ bên các đại gia giàu có.

Trương Mỹ Nhân sở hữu chiều cao và nhan sắc "ăn đứt" Ngọc Trinh, thế nhưng có lẽ vì cái bóng của Ngọc Trinh quá lớn khiến người đẹp ít được chú ý. Cũng có thể người đẹp không muốn làm "bình hoa di động" tại Venus khi chỉ tham gia các sự kiện và không có hoạt động nghệ thuật gì nhiều. Hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang cố gắng theo học tại Sân khấu điện ảnh để thực hiện ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.

Theo emdep.vn

people like INLOOK.VN fanpage