Bạn đang ở đây

Trương Nam Thành và bạn gái hơn tuổi đã "đường ai nấy đi"

Bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành đã lên tiếng thừa nhận chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau.

 

Sau khi kết thúc mối tình đẹp với Hoàng Yến - chị gái Hoàng My, Trương Nam Thành đã tìm thấy tình yêu mới với "chân dài" Phạm Thùy Linh, sinh năm 1989. Từ đầu tháng 4 năm ngoái, cặp đôi này tiên tục công khai những hình ảnh "tay trong tay", tình cảm trong nhiều sự kiện.

Tưởng chừng "tình yêu đẹp" sẽ đưa cặp đôi "trai tài gái sắc" này đến với cái kết bằng một đám cưới "đẹp như mơ", thế nhưng mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Thùy Linh đã bày tỏ về chuyện tình cảm của hai người và thừa nhận họ đã quyết định "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm yêu nhau. Cùng với đó, cô cũng tỏ thái độ không mấy hài lòng khi chuyện đời tư của mình ngập tràn trên các mặt báo.

truong nam thanh

Bạn gái "chân dài" thừa nhận chia tay Trương Nam Thành

Thùy Linh viết: "Xin chào các anh, chị báo chí! Trước tiên, Em xin cảm ơn sự quan tâm của các anh chị về chuyện tình cảm giữa em và Trương Nam Thành, mặc dù chưa lần nào thẳng thắn công khai chuyện tình cảm với báo giới nhưng chắc chắn mọi người sẽ không còn xa lạ với những lần xuất hiện chung và sự thể hiện tình cảm của cả hai dành cho nhau nhưng đến lúc này em phải công khai rằng giữa em và Trương Nam Thành đã không còn liên hệ nữa nên một lần chính thức em mong các anh, chị hãy gọi em là "siêu mẫu Thuỳ Linh" thay vì "bạn gái Trương Nam Thành"... Em xin chân thành cảm ơn ạ!".

Chia sẻ về nguyên nhân chia tay, Thùy Linh nói: "Nói về chuyện tình cảm đã qua, tôi sẽ không lấy lý do bất đồng quan điểm, hay không hợp nhau như nhiều cặp đôi khác giải thích về chuyện tình cảm không thành. Sự thật, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ ngọn nguồn. Bên trong còn nhiều khúc mắc mà tôi nghĩ đối phương chưa đủ nhạy cảm, kinh nghiệm để hiểu và nhìn vấn đề sâu sắc hơn. Tôi cảm thấy bản thân không được tôn trọng trong thời gian cả hai ở cạnh nhau".

Thêm vào đó, Thùy Linh cũng cho biết, cô sẽ không giữ mối quan hệ bạn bè với Trương Nam Thành sau khi chia tay. Mỗi người đều có chí hướng phấn đấu và cuộc sống riêng. Hiện tại, Trương Nam Thành vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước thông tin này.

Theo Hương Giang - Khỏe và Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage