Bạn đang ở đây

Tuti - thành viên nhóm BB&BG bây giờ mới khai quật

Là một tiếp viên hàng không công việc bận rộn nên phải năm lần, bảy lượt, PV Tóc đẹp mới có thể "tóm" được anh chàng này phỏng vấn, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của độc giả.

Thông tin đầy đủ của Tu Ti?

Mình là  Nguyễn Minh Tú sinh ngày 26/5/1990, là tiếp viên hàng không và là thành viên của gia đình BB&BG. Mình cao 1.81m, nặng 70 kg, nickname Tuti, thuộc cung Song Tử, từng đoạt giải đồng cuộc thi teen model 2009.

Tú gia nhập BB&BG thế nào? Hân và Tú là cặp đôi từ trước hay sau khi Tú gia nhập nhóm?

Tú tham gia cuộc thi teen model 2009 và tình cờ chơi chung 1 số thành viên mà mọi người chắc chắn biết đó là BB Trần, Kim Nhã, Kennet, Hữu Văn và Á Hân Thời điểm Tú gặp Hân là trong lớp học người mẫu tại nhà hát Bến Thành và sau đó là cùng tham cuộc thi như Tú đã nói ở trên, nên có thể nói Hân và Tú là 1 cặp gần thời điểm thành lập nhóm luôn.

Công việc của Tú chắc hỗ trợ được nhiều cho nhóm?

Tú và các thành viên đều xuất phát từ người mẫu, từng được học qua kĩ năng diễn xuất,không dám nhận là chuyên nghiệp nhưng qua từng clip nhóm luôn cố gắng cải thiện kĩ năng diễn xuất cũng như kịch bản thật hay, có ý nghĩa để có những clip thật tuyệt vời gửi tặng các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ nhóm.

Là tiếp viên hàng không chắc có rất nhiều thú vị, rất nhiều bạn ao ước được làm công việc Tú đang làm, bạn có thể chia sẻ kỹ hơn về công việc này cho bạn đọc được chứ?

Có thể nói công việc tiếp viên là 1 công việc rất thú vị.Tú đến với công việc này 1 cách hết sức tình cờ,Tú vô tình đọc báo và biết  công ty đang có đợt tuyển nên đã đăng kí thử sức, nhưng lần đầu đã không may mắn. Được gia đình động viên nên Tú đã chuẩn bị kiến thức kĩ hơn và đã được nhận trong lần thử sức thứ 2.

Về công việc này cá nhân Tú thấy rất cần kĩ năng giao tiếp tốt, cả kiến thức về xã hội, địa lý, lịch sử cũng cần nắm vững và quan trọng nhất là luôn giữ nụ cười trên môi với hành khách nữa Công việc chính của 1 người tiếp viên,ngoài phục vụ các dịch vụ ăn uống như các bạn đã biết thì còn 1 nhiệm vụ quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như các hành khách Từ khi đi làm,Tú cũng thường được hành khách nhận ra,Tú rất vui vì điều đó và may mắn là chưa bị làm phiền bao giờ.  Điều cuối cùng Tú muốn nhắn tới các bạn trẻ có ý định làm tiếp viên đó là các bạn phải có niềm đam mê và không được từ bỏ giấc mơ dù có gặp khó khăn nhé.

Được đi nhiều nơi, cơ hội gặp gỡ nhiều người, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, Tú thấy thế nào?

Vì đặc tính công việc là đi nhiều nơi nên Tú cảm thấy rất may mắn khi được làm 1 công việc tuyệt vời. Từng địa điểm Tú đến đều có những điều đáng để học hỏi và là những trải nghiệm không bao giờ quên được.

Trong BB &BG, ngoài vai trò là vệ sỹ của Hân, Tú còn đóng vai trò gì?

Ngoài vai trò là vệ sỹ của Hân thì Tú còn tham gia phát triển kịch bản cùng BB Trần, mỗi khi quay Tú cũng đóng góp ý kiến cho các bạn trong nhóm về cách diễn thế nào để hay hơn nữa.

Facebook của Tú có vẻ có rất nhiều fan, Tú có thể chia sẻ bí quyết làm thế nào để thu hút sự chú ý của số đông đến vậy?

Thật sự cũng k có bí quyết gì. Tú chỉ nghĩ đơn giản cho dù có gặp chuyện gì hãy luôn nụ cười, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn và mọi người cùng có cái nhìn thiện cảm về mình hơn.Tú có may mắn được mọi người biết đến và ủng hộ, nhân đây Tú cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh chị và các bạn đã luôn ủng hộ Tú cũng như BB&BG trong suốt thời gian qua.

Kế hoạch trong tương lai của Tú là gì? Ngoài làm tiếp viên hàng không và tham gia BBBG, Tú có lấn sân sang lĩnh vực nào khác không?

Kế hoạch tương lai thì có lẽ rất nhiều,Tú chỉ biết nỗ lực hết mình để thực hiện nó. Vì công việc chính là 1 tiếp viên hàng không đã chiếm nhiều thời gian nên Tú chỉ tập trung cùng nhóm tạo nên các clip hài phục vụ các bạn thôi. Tú cũng có ý định quay lại công việc người mẫu nhưng vì thời gian không cho phép, nếu có dịp các bạn sẽ được thấy Tuti của BB&BG trên sàn catwalk,tại sao không nhỉ? ( cười lớn)

Cảm ơn Tú, chúc sự thành công của bạn luôn có Hân bên cạnh!

 

Theo Tocdep.vn

people like INLOOK.VN fanpage