Bạn đang ở đây

Tuyết Lan 'gặt' được 5 show tại tuần thời trang New York

Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 tham gia với tư cách người mẫu của công ty Wilhelmina uy tín.

 

Thời gian vừa qua, Tuyết Lan ít xuất hiện trong các show diễn, cũng như các sự kiện và các tạp chí thời trang trong nước là để dành thời gian tập luyện và chuẩn bị cho “cuộc chiến” tại New York Fashion Week mùa thu 2013 - sự kiện thời trang hàng đầu thế giới, nơi thường được xem là ước mơ “xa xỉ” của bất kỳ Người mẫu nào.

Trong khi ở Việt Nam, mọi người đang chuẩn bị nghỉ ngơi để để đón Tết âm lịch, thì Tuyết Lan âm thầm gói ghém hành trang lên đường sang New York, với vai trò là người mẫu độc quyền của Công ty Wilhelmina Models – Top 13 công ty quản lý người mẫu tại New York. Trong một lần casting, Tuyết Lan có dịp gặp gỡ Sui He và Shu Pei - 2 trong số ít người mẫu Châu Á nổi tiếng sàn catwalk quốc tế .

Trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week Fall 2013, Tuyết Lan đã đạt được 5 Show, trong đó có 2 show nằm trong sàn diễn thời trang danh giá Mercedes-Benz Fashion Week Fall 2013 là: Parkchoonmoo, Elie Tahari. Còn lại là: Tia Cibani, Wes Gordon, Juan Carlos Obando.

Tuyết Lan trình diễn tại show Tia Cibani.

Giới thiệu các thiết kế của Wes Gordon

Trong bộ sưu tập của Park Choonmoo

Hình ảnh của Tuyết Lan xuất hiện nổi bật trên trang chủ Mercedes-Benz Fashion Week.

Tuyết Lan cùng các người mẫu đứng trên bục giới thiệu thiết kế Elie Tahari.

Tuyết Lan trong show của Juan Carlos Obando. Hai năm trở lại đây, ngành thời trang Việt Nam cũng đã có thay đổi tích cực, việc Tuyết Lan ký hợp đồng độc quyền với Wilhelmina Models - Top 13 công ty quản lý người mẫu tại New York, cũng như việc Tuyết Lan hoạt động thực sự chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế được coi là những dấu ấn, bước nhảy đáng chú ý.

Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy cùng Top 6 Vietnam's Next Top Model 2012 (VNTM) đã có cơ hội trình diễn trên sàn catwalk quốc tế chuyên nghiệp, đây thực sự là một thành công rất lớn của VNTM trong việc nâng tầm phát triển của làng mẫu Việt.

 

Theo Châu Sa - Ione

people like INLOOK.VN fanpage