Bạn đang ở đây

Venus lên tiếng xin lỗi vụ Ngọc Trinh mặc bikini quảng cáo cho VietJet

Giám đốc công ty Venus - đơn vị thực hiện chụp ảnh quảng cáo cho VietJet đã lê tiếng xin lỗi vì để hình ảnh Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu mặc bikini bên máy bay

Chiều nay 21-9, hãng hàng không VietJet Air cho biết ông Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc công ty Venus - đơn vị thực hiện chụp ảnh quảng cáo cho VietJet, đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì để rò rỉ hình ảnh Ngọc Trinh cùng 9 người mẫu khác mặc bikini quảng cáo cho hãng hàng không nay bị phát tán trên facebook.

Ngọc
Ngọc Trinh trong hình ảnh bị rò rỉ trên facebook

Đại diện VietJet Air cho biết đây là lần đầu tiên hợp tác với Venus chụp hình quảng cáo cho hãng. Theo hợp đồng đã ký giữa hai bên, Venus sẽ chụp hình cho VietJet Air lấy bối cảnh các người mẫu mặc bikini tạo dáng với máy bay đang đậu tại bãi đỗ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Theo điều khoản của hợp đồng, những hình ảnh này phải được bảo mật. Sau buổi chụp diễn ra ngày 18-9, VietJet đã giữ toàn bộ đĩa gốc và độc quyền sử dụng những shoot hình quảng cáo này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên facebook cá nhân mang tên Ngọc Trinh đã xuất hiện những bức ảnh của Ngọc Trinh mặc bikini trên một chiếc máy bay với status: "Chụp quảng cáo cho VietJet Air suốt 12 tiếng liên tục, từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối... Hôm nay, phải tạo dáng trên máy bay dưới trời đổ nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi".

VietJet Air đã yêu cầu đại diện Venus giải thích, nếu không sẽ cắt hợp đồng. Ông Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp đến làm việc với VietJet Air và khẳng định đây là hình ảnh hậu trường trong lúc chụp, không phải là những hình ảnh chính thức. Việc rò rỉ này ngoài sự kiểm soát và Venus chính thức xin lỗi VietJet Air.

Ngọc Trinh cũng dàn người mẫu chụp ảnh bên máy bay
Ngọc Trinh cũng dàn người mẫu chụp ảnh bên máy bay

“Hầu hết hình ảnh đã bị sao chép từ facebook của các bạn người mẫu, chúng tôi cũng đã tháo gỡ những hình ảnh từ facebook, rất mong VietJet thông cảm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin làm rõ thông tin là tại buổi chụp hình có nhiều người đang làm việc xung quanh đó cũng dùng máy điện thoại chụp hình những người mẫu của chúng tôi và chúng tôi không thể kiểm soát những hình ảnh này” - ông Vũ Khắc Tiệp khẳng định trong nội dung làm việc với VietJet Air.

Đi cùng với lời xin lỗi, phía Venus cũng cam kết thực hiện những nội dung bảo mật theo hợp đồng, tiến hành những biện pháp cần thiết nhằm hạn chế tối đa sự lan truyền của những hình ảnh không đẹp và không chính thức. Venus lấy làm tiếc về sự việc này và mong nhận được sự thông cảm của VietJet Air.

Đại diện VietJet Air cho biết những shoot ảnh của Ngọc Trinh và các người mẫu mặc bikini mới là ảnh chụp thử, còn phải chờ xem chất lượng có đạt yêu cầu hay không mới được quyết định mục đích sử dụng. Là hãng hàng không chi phí thấp, VietJet Air luôn chọn hình ảnh quảng cáo vui vẻ để dễ hướng đến số đông, trong đó có hình ảnh các "chân dài" mặc bikini in trên ảnh lịch hoặc các ấn phẩm quảng cáo cho hãng.

Theo Thethaohangngay.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage