Bạn đang ở đây

VNTM: Người trong cuộc lên tiếng về việc chọn lại Nguyễn Ngân

Sự việc cô gái sở hữu chiều cao 1m80 được gọi trở lại Ngôi nhà chung trong tập phát sóng tối chủ nhật tuần qua đã gây ra làn sóng tranh cãi nơi khán giả. Những người liên quan đến "Vietnam's Next Top Model" tiếp tục đưa ra những ý kiến về vấn đề này.

Người mẫu - giám khảo Xuân Lan cho biết, cô lường trước được những tranh cãi nơi khán giả, tuy nhiên, cô vẫn tự tin và hài lòng về quyết định của mình: "Mặc dù Ngân đã bị loại vì một chút sơ suất trong buổi chụp hình tập 11, nhưng tất cả chúng tôi đều nhìn thấy tiềm năng lớn ở cô gái này. Chính vì thế, khi cơ hội đến với Ngân, chúng tôi không có lý do gì để ngăn cản việc em tiếp cận với cơ hội đó. Đây cũng là một động lực để các thí sinh ở những mùa giải sau có cơ sở để tin rằng, bị loại, không có nghĩa là dấu chấm hết. Nếu có tố chất và niềm đam mê, cơ hội sẽ tiếp tục đến với bạn".

Next Top Model mùa ba gây tranh cãi khi chọn lại thí sinh bị loại Nguyễn Ngân.

 

Khi được hỏi, liệu việc trở lại của Nguyễn Ngân có phải là một chiêu để gây sự chú ý cho cô gái trẻ này, hòng dọn trước cho con đường trở thành quán quân của cô trong mùa giải thứ ba, điều mà một số chương trình thực tế hay làm, nữ giám khảo cá tính đã chọn cách không bình luận. Riêng ban tổ chức chương trình khi đứng trước câu trả lời này cũng lấp lửng cho biết, Vietnam's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế, mọi thứ đều có thể diễn ra, hòng mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị nhất. Tuy nhiên, những người thực hiện chương trình đều khẳng định, mọi việc đều đi theo hướng tích cực, ngoài ra yếu tố chuyên môn là thời trang luôn được đặt lên hàng đầu.

Trở lại với trường hợp bất ngờ gọi lại Nguyễn Ngân, ông Jason Baumann - giám đốc BeU Model, đơn vị đồng hành cùng chương trình tìm kiếm người mẫu này cho biết, Nguyễn Ngân xứng đáng với việc được gọi lại vì đã gây được ấn tượng rõ nét với các nhà thiết kế quốc tế và với bộ tứ giám khảo.

"Ngân đã thể hiện quá xuất sắc khi liên tục được mời tham gia các buổi biểu diễn quan trọng của các nhà thiết kế nổi bật như Adrian Alicea, Daniella và Chantella; hay đặc biệt hơn cô là người duy nhất được góp mặt trong buổi diễn của nhà thiết kế Zang Toi – vốn được biết đến là nhà thiết kế khó tính bậc nhất và được mong chờ. Buổi trình diễn này còn được phát liên tục trên FTV – kênh truyền hình hàng đầu thế giới về thời trang. Cô ấy được mời trở lại là một tiền lệ chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử Next Top Model nhưng là một điều rất thú vị", ông Jason nói.

Ban tổ chức và giám khảo muốn cho Ngân thêm một cơ hội khi cô tạo được ấn tượng mạnh ở New York.

 

Bản thân Nguyễn Ngân cũng rất hạnh phúc với quyết định của chương trình. Tuy nhiên, cô cũng không tránh khỏi lo lắng trước những tranh cãi trái chiều từ dư luận. Tự đặt quyết tâm cho mình, Nguyễn Ngân nói: “Tôi biết sự trở lại của tôi đã gây tranh cãi với mọi người, nhưng tôi tin vào quyết định của ban giám khảo. Cơ hội lại đến với tôi và lần này tôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ nó”.

Sự trở lại của Nguyễn Ngân khiến cho diễn biến của Vietnam's Next Top Model mùa thứ ba thêm phần "rối loạn". Dù chỉ còn 2 tuần nữa là đêm chung kết sẽ diễn ra, nhưng có đến 7 cô gái vẫn đang đứng trước cơ hội trở thành quán quân.

Hiện tại, Nguyễn Ngân, Thiên Trang, Mai Giang và Kha Mỹ Vân là những cô gái sở hữu thân hình chuẩn và có sự thể hiện nổi trội hơn ba cô gái còn lại. Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết nên người hâm mộ vẫn rất háo hức trước kết quả sẽ loại 4, chọn 3 vào tập tiếp theo của Next Top Model, phát sóng tối chủ nhật, 18/11, lúc 20h.

 

Theo Phương Giang/ Infornet

people like INLOOK.VN fanpage