Bạn đang ở đây

VỢ NGÔ TÔN SINH CON THỨ HAI TRONG THÁNG 10

Khi người hâm mộ còn chưa hết bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên đã kết hôn và có con, ngày 2/9, anh tiết lộ sắp đón thêm quý tử.

Những ngày qua, báo chí Trung Quốc xôn xao chuyện nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Ngô Tôn thừa nhận đã bí mật kết hôn và có con. Theo đó, anh đã gắn bó với vợ kể từ khi hai người mới 16 tuổi. Sau gần 17 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân vào vài năm trước. Hiện tại, vợ chồng anh có chung với nhau một cô con gái hai tuổi rưỡi.

Trước đó, vào hồi tháng 6/2011, Ngô Tôn từng bị tờ Next Media  lật tẩy chuyện lấy vợ và có con ở Brunei. Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn trên được tung ra, nam diễn viên đã một mực phủ nhận mọi chuyện. Thậm chí, lúc đó anh còn tỏ ra bức xúc vì tờ báo đưa tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của anh. Vì lý do này, khi Ngô Tôn công khai sự thật trên, cả báo chí và người hâm mô đều vô cùng kinh ngạc.

Xuất hiện trong buổi họp báo ngày hôm qua, Ngô Tôn tiết lộ sắp có con thứ hai.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vào ngày hôm qua, Ngô Tôn tiếp tục đem đến bất ngờ cho công chúng khi tiết lộ anh sắp làm bố lần thứ hai. Trong buổi họp báo, nam tài tử hạnh phúc chia sẻ: “Thực ra vợ sắp sinh cho tôi một cậu con trai. Gia đình tôi vậy là đã có nếp có tẻ. Cũng giống như chị gái, bé thuộc cung Thiên Bình. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến gia đình chúng tôi”.

 Nhiều người cho rằng, tin vui này chính là động lực thôi thúc Ngô Tôn công khai chuyện kết hôn và làm bố. Được biết, vợ anh - Lâm Lệ Doanh dự kiến sẽ sinh hạ quý tử nhà họ Tôn vào đúng tháng 10.

Hình ảnh hiếm hoi của bà xã Ngô Tôn.
Bức ảnh bàn tay nhỏ xinh của con gái được Ngô Tôn chia sẻ trong cuốn tự truyện mới của mình.

Theo Trí thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage