Bạn đang ở đây

Võ sĩ Nguyễn Văn Sơn đăng quang Mister Global

VĐV taekwondo Việt Nam còn giành thêm giải phụ là 'Thí sinh được yêu thích nhất trên Internet.
IMG-3894-8892-1425784870.jpg

Nguyễn Văn Sơn trở thành thí sinh Việt Nam thứ hai đoạt danh hiệu Nam vương quốc tế sau Tiến Đoàn. Ảnh: Tom Nguyễn.

Sau 10 ngày thi với nhiều hoạt động khác nhau trải dài qua các tỉnh thành tại Thái Lan, đêm chung kết cuộc thi Mister Global 2015 diễn ra tối 7/3 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Sơn. Đại diện Việt Nam được đánh giá cao ở cả hai phần trình diễn áo tắm và trang phục dân tộc trong đêm thi chung kết.  

Giải Á vương một thuộc về đại diện của Venezuela. Chủ nhà Thái Lan giành ngôi Á vương hai. Các đại diện từ Brazil và Pháp lần lượt đoạt Á vương ba và 4. Bên cạnh giải thưởng cao nhất, Nguyễn Văn Sơn còn giành thêm giải phụ "Thí sinh được yêu thích nhất trên Internet". Anh nhận được số tiền thưởng 25.000 USD và các phần quà của nhà tài trợ.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi chiến thắng, Văn Sơn biết: "Tôi cảm thấy rất tự hào khi được vinh danh cùng với đất nước, đây là một cảm xúc không bao giờ quên. Tôi cảm ơn các khán giả trong nước đã luôn ủng hộ tôi, đặc biệt là những người anh luôn hỗ trợ tôi suốt cuộc thi như Tân Đà Lạt, Trịnh Tú Trung, Tom Nguyễn, Phúc Nghĩa và nhà thiết kế  Xuân Lê và Thuỷ Nguyễn ".

son-7195-1425784871.jpg

Nguyễn Văn Sơn từng đoạt nhiều huy chương taekwondo trong nước và quốc tế. Ảnh: Facebook.

Nguyễn Văn Sơn năm nay 21 tuổi, cao 1,93 m, từng là VĐV quốc gia môn taekwondo. Anh từng giành nhiều huy chương tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực châu Á. Chiến thắng của Nguyễn Văn Sơn tại Mister Global 2015 là lần thứ hai Việt Nam lên ngôi ở một cuộc thi nhan sắc dành cho nam. Trong quá khứ, Ngô Tiến Đoàn đoạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International 2007.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage