Bạn đang ở đây

Vũ Hạnh Nguyên: Lời Hoàng Thuỳ Linh chê tôi có thể là giả mạo

Vũ Hạnh Nguyên không tin Hoàng Thùy Linh lại đưa ra những nhận xét "khó" như thế về phần trình diễn của cô trong chương trình Bài Hát Yêu Thích tối qua.

Sau đêm diễn tại Bài Hát Yêu Thích tối qua, Nguyên có xem lại trên Youtube phải không, bạn thấy sao?

Khá bất ngờ, thực ra có nhiều vấn đề tế nhị của một chương trình mà tôi cũng không muốn nói rõ ra đây, nhưng mong mọi người có cơ hội đi xem trực tiếp một chương trình sẽ có nhận xét “hào phóng” hơn chăng, những khán giả yêu thích tôi và cả những người có chuyên môn ngồi dưới đều dành những lời nói tích cực. Tôi có quyền tin vào họ chứ.

Nhưng một ca sĩ đàn anh trong nghề ngồi dưới có nói, giọng của Nguyên khỏe, nhưng hơi thì còn yếu quá?

Tôi biết người anh trong nghề này. Nói sao nhỉ, tôi không phải một ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cái nổi bật của tôi là đam mê và tìm tòi, chính vì vậy, những cái gì nhược điểm thì tôi không chối bỏ và thẳng thắn đối mặt với nó. Không phải chỉ anh ca sĩ kia nhận xét về tôi như vậy mà nhiều người cũng đã có nói. Tôi biết khán giả của mình cần gì và căn chỉnh cho phù hợp.

Vũ Hạnh Nguyên: "Lời Linh chê tôi có thể là giả mạo" 1
Vũ Hạnh Nguyên tự tin với phần biểu diễn live của cô

 

Đi hát trên sân khấu chuyên nghiệp rồi, mà người ta vẫn cứ ồn ào “yêu nữ hàng hiệu” này rồi “hot girl” nọ, Nguyên không bực à?

Nó là dư luận mà anh, dư luận là số đông và phải trái chiều, việc của tôi là phải xác định cá tính của mình ở đâu, điểm mạnh của mình ra sao và tuân theo nó. Trước đây tôi ra đường, mọi người còn hay chỉ trỏ cô “yêu nữ hàng hiệu” này, đại loại như vậy, nhưng bây giờ ngày nào lên báo chẳng có các thể loại hàng hiệu được người nổi tiếng “trưng bày”, thôi thì cho tôi xin rút ngắn và nhận 2 chữ “yêu nữ” thôi.

Facebook của Vũ Hạnh Nguyên có 5000 bạn và hơn 28000 người theo dõi, nhiều người nói bạn phát ngôn “như chỗ không người”?

Tôi nghĩ mọi người đang bị nhạy cảm quá.

Vũ Hạnh Nguyên: "Lời Linh chê tôi có thể là giả mạo" 2

Những điều về tôi luôn nhạy cảm

Còn lời nói về Mỹ Tâm cũng thế à?

Về Mỹ Tâm, tôi chưa từng định đả kích chị Tâm, anh xem có một lời nào tôi nói chị Tâm tiêu cực không. Tôi chỉ muốn bày tỏ quan điểm của mình về sản phẩm, còn dubstep là nhạc mà tôi rất thích, khi thứ mình thích có “vấn đề” thì người bình thường cũng có thể ý kiến. Chính vì những thứ xung quanh tôi vốn ồn ào nên mọi người cũng hay suy diễn.

Nguyên có đọc nhận xét của Hoàng Thùy Linh sáng nay về phần trình diễn của bạn không?

Tôi có được vài người bạn nhắn tin và có vào đọc, nếu là thật, tôi cũng nghĩ bình thường tôi, vì tôi và Linh đều là những cá nhân thưởng thức âm nhạc, hoàn toàn có thể nhận xét dưới góc độ người nghe. Nhưng sáng nay tôi lại nhận được một tin nhắn của một người xưng là quản lý truyền thông của Linh, nói facebook đó là giả mạo. Tôi cũng không biết thế nào, nhưng cũng không quan trọng.

Vũ Hạnh Nguyên: "Lời Linh chê tôi có thể là giả mạo" 3

Vũ Hạnh Nguyên: "Lời Linh chê tôi có thể là giả mạo" 4

Nếu nó là thật, Nguyên có nghĩ nó "sinh ra" từ mâu thuẫn của 2 người trước đây không?

Mối quan hệ của tôi với Linh ra sao thì mọi người cũng biết, tôi cũng nói nhiều về chuyện này rồi nên không muốn giải thích thêm nhiều, đơn giản như tôi nói, ai cũng có quyền đưa ra phát ngôn, nói thẳng, nói thật thì không sợ. Nhưng tôi hy vọng những lời nói trên chỉ là giả mạo, mọi chuyện cũng đỡ phức tạp.

Theo Mask Online

people like INLOOK.VN fanpage